| Hotline: 0983.970.780

Mỗi VĐV dự Olympic được phát 42 chiếc... bao cao su

Thứ Hai 01/08/2016 , 20:14 (GMT+7)

Theo báo cáo từ Brazil, Ban tổ chức sẽ phát 450.000 chiếc bao cao su cho những vận động viên (VĐV) tham dự Olympic Rio 2016. Trung bình, mỗi VĐV nhận được 42 chiếc bao cao su.


Ban tổ chức sẽ phát cho VĐV số lượng bao cao su khổng lồ

 

Vấn đề “tình dục vụng trộm” không phải là câu chuyện mới ở các kỳ Olympic. Trong nửa tháng các VĐV ở chung với nhau ở làng Olympic, rất nhiều cuộc tình chớp nhoáng sẽ nảy sinh.

Thủ môn đội tuyển bóng đá nữ Mỹ, Hope Solo từng tiết lộ: “Ở Olympic, việc làm quen giữa các VĐV với nhau rất dễ. Đôi khi, họ chỉ cần chào hỏi, sau đó tán tỉnh nhau vài câu và cuối cùng là quan hệ tình dục. Tôi nghĩ 70-75% các VĐV có quan hệ tình dục ở Olympic”.

Thậm chí, VĐV ném lao người Mỹ, Breaux Greer thừa nhận rằng anh đã quan hệ với ba cô gái khác nhau chỉ trong vòng 1 ngày ở Olympic Sidney 2000.

Chính vì lẽ đó, Ban tổ chức Olympic Rio 2016 cũng chuẩn bị kỹ lưỡng cho các VĐV. Theo đó, họ sẽ phát tổng cộng 450.000 chiếc bao cao su và 175.000 chất bôi trơn cho 11.000 VĐV và 6.000 HLV tới Brazil tham dự giải đấu.

Cần nhấn mạnh, số lượng bao cao su Ban tổ chức phát cho VĐV tại kỳ Olympic Rio 2016 cao gấp 3 lần Olympic London 2012. Sở dĩ vậy bởi lẽ Ban tổ chức muốn ngăn chặn sự bùng phát của virus Zika (có thể lây qua muỗi và đường tình dục).

Tất nhiên, không phải ai cũng ủng hộ việc làm của Ban tổ chức Rio 2016. Nhiều người cho rằng họ đang “khuyến khích” VĐV hoạt động tình dục tràn lan ở giải đấu. Điều này có thể ảnh hưởng tới thành tích của các VĐV.

Dân trí

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!