Bà Lê Thị Thúy Dung, Giám đốc Công ty Phát triển Nông Lâm Ngư Quảng Ninh, một doanh nghiệp có quy mô hàng đầu tại Việt Nam trong việc lưu giữ và nhân nuôi giống lợn Móng Cái bản địa chia sẻ, dịp Tết Nguyễn Đán Kỷ Hợi 2019 này, đơn vị đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để tung ra thị trường 1.000 combo các sản phẩm được chế biến chuyên sâu từ đặc sản lợn Móng Cái, Quảng Ninh.
Combo tết Kỷ Hợi từ thịt lợn Móng Cái của Monca’s pig |
Theo đó, các sản phẩm mang thương hiệu Monca’s pig được chế biến chuyên sâu từ thịt lợn Móng Cái của Công ty Phát triển Nông Lâm Ngư Quảng Ninh hướng đến tối tượng khách hàng là khối dân công sở, văn phòng, công chức, viên chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quá bận bịu trong những ngày giáp Tết, không có thời gian đi chợ, nấu nướng.
Được biết, một combo thịt lợn Móng Cái của Monca’s pig có giá xấp xỉ 2 triệu đồng, bao gồm đầy đủ các món ăn từ giò chả, xúc xích, lạp xưởng, khau nhục, thịt xông khói đến canh măng, bánh chưng, nộm, ruốc… nói chung theo bà Dung là chỉ cần chị em mua thêm một con gà trống luộc nữa là đầy đủ mâm cỗ cúng ngày Tết.