Thứ bảy, 15/12/2018 07:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Mong báo chí đồng hành, ủng hộ những chủ trương lớn của ngành NN-PTNT

05/02/2015, 22:10 (GMT+7)

Chiều 5/2, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát đã có buổi gặp mặt, chúc tết các cơ quan báo chí, các nhà báo đã đồng hành, theo sát những hoạt động thông tin, tuyên truyền của Bộ.

Mong báo chí đồng hành, ủng hộ những chủ trương lớn của ngành NN-PTNT
Bộ trưởng Cao Đức Phát trao Bằng khen cho 8 nhà báo có nhiều đóng góp cho ngành NN-PTNT

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Cao Đức Phát đánh giá, những thành tựu mà ngành NN-PTNT đạt được, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, sự nỗ lực của các cấp chính quyền, các cấp ủy và bà con nông dân, còn có sự đóng góp rất quan trọng của các cơ quan truyền thông.

“Các nhà báo đã lăn lộn ngày đêm cùng với nông dân, cùng với địa phương, cùng với các cơ quan chuyên môn của ngành phản ánh kịp thời những chủ trương của Đảng, của Chính phủ, của Bộ NN-PTNT và các bộ ngành có liên quan, của các địa phương; phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân, phản ánh những mô hình tốt, đồng thời kiên quyết đấu tranh với những tồn tại thiếu sót trong ngành NN-PTNT. Tất cả những điều đó đã góp phần thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành NN-PTNT”, Bộ trưởng Cao Đức Phát nhấn mạnh.

Bước sang năm 2015, Bộ NN-PTNT sẽ tiếp tục tập trung nỗ lực để triển khai 2 chủ trương lớn: Tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng, phát triển bền vững và tiếp tục thúc đẩy Chương trình xây dựng NTM, qua đó nâng cao hơn cuộc sống cho bà con nông dân.

“Cả hai chương trình đó, bên cạnh nỗ lực chung, chúng tôi lựa chọn ra một chủ đề mà tôi nghĩ rằng nhiều người mong đợi, đó là làm sao nông sản của nước ta làm ra có chất lượng cao hơn và đặc biệt an toàn hơn. Không có lý do gì chúng ta XK nông sản có chất lượng cao, an toàn cho nước ngoài mà người dân nước Việt phải chấp nhận chất lượng thấp hơn.

Vì thế, chúng tôi lấy chủ đề trọng tâm của năm 2015 là năm VSATTP trong lĩnh vực nông nghiệp”, Bộ trưởng nói và mong muốn các cơ quan báo chí theo sát, ủng hộ Bộ triển khai thành công những chủ trương lớn của Đảng, Chính phủ cũng như của Bộ NN-PTNT.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Cao Đức Phát đã trao Bằng khen của Bộ trưởng cho 8 cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc tuyên truyền, phổ biến đường lối chính sách của Đảng, Chính phủ và Bộ trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

VĂN GIANG - KHƯƠNG LỰC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận