Thứ sáu, 15/11/2019 10:12 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Móng Cái: Xe sang chạy trốn khi vi phạm, tài xế bỏ xe giữa phố

12/09/2019, 16:05 (GMT+7)

Sự việc xảy ra vào sáng 11/9, khi xe sang hiệu Chevrolet Camaro vi phạm tốc độ tại TP Móng Cái (Quảng Ninh) bị lực lượng CSGT chặn lại, tài xế chống đối và bỏ xe lại hiện trường.

Hiện trường chiếc xe bị chặn tại TP Móng Cái.

Sáng nay (12/9), một đoạn video clip được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ đã khiến nhiều người tò mò. Trong đoạn clip này, một chiếc xe ô tô du lịch màu vàng được xác định là mẫu xe thể thao nổi tiếng Chevrolet Camaro bị lực lượng CSGT Quảng Ninh truy đuổi, chặn đầu xe giữa phố và đã quay đầu bỏ chạy.

Chiếc xe thể thao màu vàng mang BKS 14A-011.02 di chuyển trong đường phố của TP Móng Cái - Quảng Ninh bị lực lượng CSGT dùng xe chuyên dụng chặn đầu. Không những không dừng xe, chiếc xe thể thao còn quay đầu bỏ chạy khiến một chiến sĩ CSGT phải lao đến khống chế, đập vỡ kính sườn chiếc xe để chặn lại, nhưng không thành.

Được biết, chiếc xe thể thao trước đó đã vi phạm tốc độ rồi bỏ chạy nên lực lượng CSGT đã tiến hành truy đuổi. Sau khi bỏ trốn, chiếc xe Chevrolet Camaro được phát hiện dừng đỗ trước cửa trung tâm kim hoàn PNJ trong thành phố và lái xe đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Rất may, trong quá trình bỏ trốn cũng như truy đuổi liên quan đến chiếc xe thể thao trên, không có ai bị thương liên quán đến chiếc xe này. Hiện tại, chiếc xe đã được lực lượng chức năng niêm phong, điều tra làm rõ.

VN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận