Thứ hai, 18/06/2018 10:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Một bé gái bị bắt cóc, hành hạ đến câm điếc

24/05/2010, 09:04 (GMT+7)

Bị một phụ nữ lừa gây mê rồi bắt cóc, Phương bị chúng hành hạ không còn nghe và nói được nữa.

Cháu Phương đang viết kể lại chuyện bị bắt cóc và hành hạ

Bị một phụ nữ lừa gây mê rồi bắt cóc, Phương bị chúng hành hạ không còn nghe và nói được nữa. Việc hàng ngày của Phương là ngồi phân chia loại bột màu trắng và thuốc viên thành các gói nhỏ. Lúc giao, nhận hàng thì Phương bị bịt mắt...

Sáng 22/5, ông Nguyễn Đăng Châu, cậu ruột của nạn nhân cho chúng tôi biết: Mặc dù đu dây, leo từ trên tầng cao để trốn khỏi nơi bị giam cầm, hành hạ về được với gia đình ở thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc mấy ngày nay, nhưng tinh thần cháu Huỳnh Thị Ngọc Phương vẫn luôn trong tình trạng hoảng loạn.

Ngoài những vết sẹo, vết thương bầm dập trên người, tình trạng cháu Phương không nói, không nghe được là có thật. Hiện tất cả giao tiếp với Phương đều phải bằng cách viết ra giấy. Thăm khám tại bệnh viện địa phương hiện chưa phát hiện nguyên nhân khiến cháu rơi vào tình trạng này.

Ông Châu cho biết, đúng như những gì cháu ông kể lại bằng cách viết ra giấy, Phương bị một phụ nữ làm quen, lừa gây mê rồi bắt cóc vào đầu tháng 10/2008 khi đang trên đường đạp xe tới nhà bạn ở TP Phan Thiết. Sau đó, tỉnh dậy Phương đã thấy mình bị đưa tới nhốt trong nhà của cặp vợ chồng có tên Tuấn - Hà ở TP HCM. Khi cháu liên tục khóc lóc, van xin được về với gia đình, thị Hà đã thẳng tay đánh đập Phương đến ngất xỉu. Tỉnh lại lần thứ 2 này, Phương chỉ thấy cổ họng, tai đau nhức và kể từ đó cháu không còn nghe, nói được nữa.

Cũng kể từ đó Phương liên tục bị nhốt trong phòng, hằng ngày phải ngồi phân chia loại bột màu trắng và thuốc viên thành các gói nhỏ cho thị Hà. Có nhiều khả năng loại bột là heroin và viên là ma túy tổng hợp. Những lúc nhận, giao ma túy, Phương chỉ được tiếp xúc với một người, khi gặp người khác, cháu đều bị buộc phải bịt mắt.

Sau những ngày tiếp xúc với cháu mình, ông Châu nhận xét: Có thể do còn sợ sệt vì bị khống chế, dọa giết nên có vẻ cháu vẫn còn lảng tránh, chưa muốn nói thêm những chi tiết khác liên quan tới vấn đề mại dâm, ma túy, bị xâm hại tình dục hoặc địa chỉ căn nhà "địa ngục trần gian", nơi cháu bị hành hạ suốt gần 2 năm trời. Và việc hành hạ cháu Phương đến câm điếc cộng với những nội dung tố cáo ban đầu của cháu Phương đối với vợ chồng Tuấn - Hà, tất cả không nằm ngoài mục đích che đậy những việc làm phi pháp.

Ông Châu cho biết, Công an Bình Thuận khẳng định với gia đình sẽ quyết tâm vào cuộc phối hợp với Công an TP HCM khẩn trương truy xét kẻ đã hành hạ dã man cháu Phương suốt gần 2 năm qua. Trước mắt, gia đình sẽ tích cực lo chữa trị cho cháu Phương và động viên tinh thần cháu để Phương tiếp tục tố cáo những hành động phạm pháp của vợ chồng Tuấn – Hà.

(Theo Công an nhân dân)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận