Thứ sáu, 19/10/2018 05:43 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Một cây xăng pha nước lã bị dân phát hiện

29/11/2010, 09:27 (GMT+7)

Hàng chục xe máy sau khi bơm xăng tại cây xăng Hưng Thịnh, thị trấn Quốc Oai, Hà Nội đã phải dắt xe quay lại bắt đền cây xăng vì mua phải xăng pha toàn… nước lã.

Người dân bao vây cây xăng bị tố bán xăng bằng nước lã

Chiều ngày 27/11, hàng chục xe máy sau khi bơm xăng tại cây xăng Hưng Thịnh (Thuộc CTCP xây dựng và nhập khẩu tổng hợp Hưng Thịnh), thị trấn Quốc Oai, Hà Nội đã phải dắt xe quay lại bắt đền cây xăng vì mua phải xăng pha toàn… nước lã.

Quá bực tức trước việc chủ cây xăng làm ăn gian dối, người dân dắt xe trở lại cây xăng để tố cáo hành vi làm ăn gian dối và đã được nhân viên cây xăng đền toàn bộ số tiền mua xăng trước đó. Tuy nhiên, người dân vẫn liên tiếp đổ đến vây cây xăng này để tố cáo việc làm ăn gian dối.

Trước đó, suốt khoảng thời gian từ 13 đến 17 giờ chiều ngày 27/11, liên tiếp có hàng trăm người đi đường dắt xe máy trở lại cây xăng Hưng Thịnh (thị trấn Quốc Oai, Hà Nội) để “bắt đền” chủ cây xăng vì đã bán xăng bằng… nước lã, hàng chục khách hàng đổ đến “bao vây” nhân viên bán xăng. Nhiều người thậm chí còn mang cả can xăng và chai xăng toàn nước lã đến làm chứng. Tuy nhiên, nhân viên bán xăng vẫn khẳng định xăng tại cửa hàng là… xăng xịn!

Trước thái độ phủ nhận của nhân viên bán xăng, nhiều khách hàng yêu cầu được kiểm tra xăng từ các cây xăng. Và chỉ đến lúc này, chuyện bán xăng bằng nước lã mới thực sự ngã ngũ. Bởi xăng được bơm ra từ cây xăng đục ngầu, chỉ hơi có mùi xăng.

Chị Phan Thị Hoà, người làng Thạch Thán, xã Thạch Thán (Quốc Oai), nạn nhân của việc bán xăng nước lã cho biết: Tuần nào chị cũng vài lần cùng chồng đi bán lợn giống tận chợ Chùa Hương. Và, lần nào rẽ vào cây xăng Hưng Thịnh bơm xăng là xe đều có những biểu hiện khó khởi động, phải rẽ vào hiệu sửa xe.

Tại hiệu sửa xe, thợ xe nói trong xăng có nhiều nước khiến xe khó khởi động, chị vẫn không tin. Bởi vợ chồng chị thường đổ xăng tại các cây, chứ không bao giờ mua lẻ dọc đường. Còn lần này thì đúng là “bắt tận tay, day tận trán” việc chủ cây xăng bán xăng pha nước.

Có mặt tại cây xăng Hưng Thịnh để “bắt đền” chủ cây xăng, chị Bùi Thu Phúc, người xã An Khánh, huyện Hoài Đức, cho biết: Sau khi đổ xăng pha nước lã tại cây xăng Hưng Thịnh, chị đã mất hơn 100 nghìn tiền sửa xe mà xe cứ khởi động được một chút lại chết máy vì nước trong bình chưa ra hết.

Bác Nguyễn Đình Vân, người làng Dương Cốc (huyện Quốc Oai) cho biết sẽ không bao giờ bơm xăng tại cây xăng Hưng Thịnh sau khi chứng kiến cảnh nhân viên bơm xăng ra chậu nhưng chỉ thấy toàn nước lã đục ngầu.

Bác Vân cho biết: Việc làm ăn gian dối tại cây xăng Hưng Thịnh là không thể chấp nhận được. Vì thế, cơ quan chức năng cần phải có biện pháp xử lý mạnh tay với chủ cây xăng này.

(Theo VnMedia)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận