Thứ ba, 19/02/2019 06:41 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Một cô gái bị tưới xăng thiêu sống

20/12/2013, 14:48 (GMT+7)

Đang làm việc trong tiệm thì chị Trần Thị Triều T (24 tuổi) bị một thanh niên dùng dao chém tới tấp, sau đó tưới xăng đốt.

Vào lúc 9 giờ 30 ngày 19/12, chị Trần Thị Triều T (24 tuổi, trú tại quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đang làm việc tại tiệm gội đầu, chăm sóc móng tay chân có tên là Thảo Nails trên đường Bùi Xuân Phái, TP Đà Nẵng thì bị một thanh niên dùng dao chém tới tấp, sau đó tưới xăng đốt.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Một số người chứng kiến sự việc kể lại: Vào thời gian nói trên có một thanh niên chạy xe máy đến trước tiệm gội đầu tìm chị T, nhưng chị không ra gặp. Sau đó, người thanh niên này mở cốp xe máy lấy một con dao và một chai xăng khoảng 1,5 lít lao vào trong tiệm và dùng dao chém chị T liên tục khiến chị gục ngã, tiếp đến tưới xăng lên người chị T rồi châm lửa đốt.

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội khắp người chị T và bén sang đầu, mặt người thanh niên. Sự việc xảy ra, người dân đã kịp thời đưa 2 người đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng. Các bác sĩ cho biết: Nạn nhân T nhập viện trong tình trạng bỏng nặng toàn thân cấp độ 3 - 4, rất nguy cấp đến tính mạng, còn người thanh niên chỉ bị bỏng ở vùng mặt.

Được biết người thanh niên có tên là Trần Trọng Phú (26 tuổi, trú phường Thanh Khê Đông, Thanh Khê, TP Đà Nẵng). Phú và T có quan hệ tình cảm. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

SÔNG LA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận