Thứ ba, 14/08/2018 01:32 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Một cơ sở thẩm mỹ phải dừng quảng cáo trên website

19/03/2014, 10:09 (GMT+7)

Trang web của cơ sở Thẩm mỹ viện Đông Á, số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội một số nội dung quảng cáo không rõ ràng nên đã bị đình chỉ quảng cáo trên website của mình.

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, sáng ngày 18/3, một đoàn thanh kiểm tra của Sở đã đi kiểm tra đột xuất hoạt động của cơ sở Thẩm mỹ viện Đông Á, số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Qua kiểm tra, cơ sở Thẩm mỹ này đã xuất trình được đầy đủ giấy tờ pháp lý, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều được cấp chứng chỉ hành nghề. Tuy nhiên, kiểm tra nội dung quảng cáo của thẩm mỹ trên trang website “thammyviendonga.com”, đoàn kiểm tra phát hiện một số nội dung quảng cáo không rõ ràng đã gây hiểu lầm cho khách hàng khi tìm đến cơ sở này để thực hiện một số dịch vụ làm đẹp.

Với những bằng chứng rõ ràng, không thể chối cãi, chủ cơ sở Thẩm mỹ viện Đông Á đã phải ký vào biên bản, đồng ý thực hiện theo những yêu cầu của đoàn kiểm tra như dừng ngay hoạt động quảng cáo trên trang wesite để chỉnh sửa lại nội dung quảng cáo; xác lập hồ sơ xin đăng ký quảng cáo trình Sở Y tế Hà Nội phê duyệt và chỉ được thực hiện quảng cáo khi đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép.

ĐỨC HIỆP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận