| Hotline: 0983.970.780

Thứ ba 09/03/2021 - 08:19

Thời sự

Một công nhân mỏ tử vong trong khu chung cư Uông Bí

Thứ Sáu 10/04/2020 - 13:01

Sáng nay (10/4), một công nhân mỏ than Uông Bí tử vong trong khu chung cư dành cho công nhân tại phường Trưng Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Công nhân mỏ tử vong tên Vương Khả H., sinh năm 1997, quê quán xã Khánh Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. H. đang là công nhân phân xưởng K3, Công ty than Uông Bí.

Lúc hơn 6h sáng nay, nhân viên trực gác tại khu chung cư phát hiện H. nằm bất động dưới đất, qua kiểm tra thấy thanh niên này đã tử vong. Sự việc được báo ngay tới cơ quan công an địa phương. Trao đổi với phóng viên Báo NNVN, một lãnh đạo Công an TP Uông Bí cho biết, nạn nhân bị ngã từ trên cao xuống, trên người có điện thoại đang cắm tai nghe và bật nhạc. "Khả năng đây là một vụ tai nạn. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ", vị cán bộ công an nhận định.

Công ty than Uông Bí đã thông báo sự việc cho gia đình nạn nhân, họ đang từ quê ra Quảng Ninh để làm việc với cơ quan chức năng. Ngày mai, đại diện Công ty than Uông Bí cùng một số đồng nghiệp sẽ về quê hương của người công nhân này để chia buồn cùng gia đình, đưa tiễn H. về nơi an nghỉ cuối cùng.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/mot-cong-nhan-mo-tu-vong-trong-khu-chung-cu-uong-bi-d262178.html