| Hotline: 0983.970.780

Một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà đồng nghiệp

Chủ Nhật 29/11/2020 , 15:32 (GMT+7)

Nạn nhân được xác định là ông H.T.Kh (34 tuổi) ở thôn An Hòa, xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định), là giáo viên 1 trường trung học cơ sở tại địa phương.

Ngày 29/11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra sự cố 1 giáo viên nằm của 1 trường trung học cơ sở trên địa bàn chết lõa thể tại nhà 1 đồng nghiệp.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ ngày 28/11, một số người dân ở thôn Phục Thiện (xã Phước Quang) phát phiện ông H.T.Kh nằm chết tại nhà ông H.Đ.D (59 tuổi) cùng ở thôn Phục Thiện. Ông D. là đồng nghiệp của ông Kh. Theo người dân địa phương, thời điểm xảy ra sự cố ông D. không ở nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, làm việc với người nhà và các bên liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo lãnh đạo Công an xã Phước Quang, gia đình ông Kh. không đồng ý cho khám nghiệm tử thi nên nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông này vẫn chưa được xác định cụ thể.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, nạn nhân chết trong tình trạng lõa thể, trên người không có vết thương. Còn theo một số người liên quan, nguyên nhân ông Kh. chế có thể là do đột quỵ.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Hội nghị Trung ương 15 ‘có ý nghĩa đặc biệt quan trọng’

Hội nghị Trung ương 15 ‘có ý nghĩa đặc biệt quan trọng’

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song ngành nông nghiệp tỉnh Nam Định phát triển khá toàn diện. Giá trị nông, lâm, thủy sản toàn ngành ước đạt hơn 20.300 tỉ đồng.

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

“Khi về Serbia, tôi sẽ kể với người dân ở đó về chiến công chống dịch Covid-19 của Việt Nam”, đó là lời nhắn nhủ của bệnh nhân 370.