Thứ sáu, 22/06/2018 10:37 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Một Hoa hậu Hong Kong bị đồn chuyển đổi giới tính

24/05/2010, 12:37 (GMT+7)

Mới đây, một chương trình phát thanh xứ cảng thơm đưa tin, một trong số ba Hoa hậu nổi danh nhất của Hong Kong trong 12 năm qua thực ra là người chuyển đổi giới tính.

Mới đây, một chương trình phát thanh xứ cảng thơm đưa tin, một trong số ba Hoa hậu nổi danh nhất của Hong Kong trong 12 năm qua thực ra là người chuyển đổi giới tính. Tuy nhiên, thông tin này bị nhiều người đẹp phủ nhận.

Trong chương trình, MC Stephen Siu không tiết lộ rõ danh tính người bị nghi là chuyển đổi giới tính. Siu chỉ cho biết, đó là một Hoa hậu từng rất nổi danh, nhưng nay cũng đã dần bị lãng quên.

Hoa hậu Chu Linh Linh tới dự tiệc cùng chồng

Theo On, tối 21/5, một bữa tiệc từ thiện được tổ chức tại khách sạn Grand Hyatt ở đặc khu hành chính, với sự tham gia của một số Hoa hậu Hong Kong như Hướng Hải Lam (Anne Heung), Diệp Thúy Thúy (Tracy Ip), Chu Linh Linh (Loletta Chu) và Mạc Khả Hân (Hoyan Mok).

Khi được hỏi về tin đồn trên, Hoa hậu Hong Kong 1977 Chu Linh Linh tỏ ra rất ngạc nhiên: "Sao cơ? Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Nhưng tôi rất sốc. Thật khó tin. Tôi không thể nào tin được".

Hoa hậu Hướng Hải Lam

Hướng Hải Lam - Hoa hậu Hong Kong 1998 - là một trong những người đẹp bị nghi vấn. Tại đêm từ thiện, cô xuất hiện trong chiếc váy đỏ, khoét cổ chữ V sâu. Người đẹp chia sẻ: "Không thể nào có chuyện đó. TVB - nơi tổ chức cuộc thi - là một tập đoàn lớn, họ có những quy định rất chặt chẽ. Theo tôi, cơ hội xảy ra những chuyện như thế là rất thấp". Hải Lam cho rằng, đó là một tin đồn vô căn cứ. Cô còn bình luận thêm, việc Stephen Siu đưa ra thông tin này chẳng khác nào bóng gió ám chỉ Ban giám khảo thời đó không có mắt, để cho một người chuyển giới trở thành Hoa hậu.

"Họ không có tin gì mới để phát nữa thì phải. Hong Kong có tự do thông tin, nhưng trước đây là chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nay lại là tin chuyển đổi giới tính. Thật nực cười. Thế là quá đủ rồi", Hải Lam bày tỏ.

Các Hoa hậu Hong Kong tại đêm tiệc

Mạc Khả Hân - Hoa hậu năm 1993 - cũng không tin vào lời đồn. "Tôi có quen biết một số người chuyển giới. Tất nhiên, không thể có chuyện Hoa hậu Hong Kong là người phẫu thuật đổi giới tính. Nhưng nếu có như vậy cũng không vấn đề gì".

Theo thông tin của Stephen Siu, các Hoa hậu thuộc diện nghi vấn gồm:

Lưu Thiên Đình (Sandy Lau - 2009) Trương Thư Nhã (Edelweiss Cheung - 2008) Trương Gia Nhi (Kayi Cheung - 2007) Trần Ân Huy (Aimee Chan - 2006) Diệp Thúy Thúy (Tracy Ip - 2005) Từ Tử San (Kate Tsui - 2004) Tào Mẫn Lỵ (Mandy Cho - 2003) Lâm Mẫn Lợi (Tiffany Lam - 2002) Dương Tư Kỳ (Shirley Yeung - 2001) Lưu Tuệ Uẩn (Vivian Lau - 2000) Quách Thiện Ni (Sonija Kwok - 1999) Hướng Hải Lam (Anne Heung - 1998)

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận