Thứ ba, 21/08/2018 07:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Một học sinh đột tử trước cổng trường

30/12/2010, 09:19 (GMT+7)

Em Hoàng Việt Anh, hiện là học sinh trường Trung cấp nghề Phát thanh truyền hình Thanh Hoá, đã tử vong ngay trước giờ lên lớp.

Trường TC nghề PTTH Thanh Hoá, nơi nạn nhân Hoàng Việt Anh đang theo học

Em Hoàng Việt Anh, (SN 1994), trú tại xã Quảng Hưng, Tp. Thanh Hoá, hiện là học sinh trường Trung cấp nghề Phát thanh truyền hình (TC nghề PTTH) Thanh Hoá đã tử vong ngay trước giờ lên lớp. Cái chết của nạn nhân khiến nhiều học sinh trong trường hoang mang lo lắng.

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 7 giờ sáng 29/12 tại một nhà chờ xe buýt trước cổng Trường TC nghề PTTH Thanh Hoá trên Quốc lộ 45, đoạn qua địa bàn xã Quảng Thọ, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa). Nhiều học sinh và người dân bất ngờ phát hiện Việt Anh gục ngã dưới nền đất. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng học sinh này đã tử vong ngay sau đó ít giờ. 

Ông Nguyễn Duy Hải, Hiệu trưởng Trường TC nghề PTTH Thanh Hoá cho biết, sáng 29/12, học sinh Hoàng Việt Anh, đến lớp học khá sớm. Vừa đến lớp học,Việt Anh kêu đau đầu, sau đó định bắt xe buýt về nhà nghỉ. 

Trong khi chờ xe buýt thì xảy ra sự việc. Khi người dân và bảo vệ phát hiện, cơ thể học sinh này đã cứng đờ. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện 71 Trung ương để cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. “Hiện tại nguyên nhân cái chết bất thường của em Hoàng Anh vẫn chưa được làm rõ, nhà trường đã cử cán bộ đến Bệnh viện để nắm bắt thông tin qua bệnh án”, ông Hải nói.

Xung quanh cái chết bất thường của học sinh Hoàng Việt Anh, nhiều học sinh Trường TC nghề PTTH Thanh Hoá tỏ ra khá lo lắng. Một số học sinh phản ánh, nhiều ngày nay tại trường không có cán bộ y tế chăm sóc. Trao đổi về vấn đề này, ông Nguyễn Duy Hải cho hay, hiện tại nhà trường có một cán bộ y tế, tuy nhiên cô này đã xin nghỉ việc hai tuần nay. Được biết, Hoàng Việt Anh hiện đang là học lớp 11 hệ Bổ túc văn hóa nghề tại trường TC nghề PTTH Thanh Hoá.

Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của em Hoàng Việt Anh.

(Theo VnMedia)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận