| Hotline: 0983.970.780

Một học sinh đột tử trước cổng trường

Thứ Năm 30/12/2010 , 09:19 (GMT+7)

Em Hoàng Việt Anh, hiện là học sinh trường Trung cấp nghề Phát thanh truyền hình Thanh Hoá, đã tử vong ngay trước giờ lên lớp.

Trường TC nghề PTTH Thanh Hoá, nơi nạn nhân Hoàng Việt Anh đang theo học

Em Hoàng Việt Anh, (SN 1994), trú tại xã Quảng Hưng, Tp. Thanh Hoá, hiện là học sinh trường Trung cấp nghề Phát thanh truyền hình (TC nghề PTTH) Thanh Hoá đã tử vong ngay trước giờ lên lớp. Cái chết của nạn nhân khiến nhiều học sinh trong trường hoang mang lo lắng.

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 7 giờ sáng 29/12 tại một nhà chờ xe buýt trước cổng Trường TC nghề PTTH Thanh Hoá trên Quốc lộ 45, đoạn qua địa bàn xã Quảng Thọ, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa). Nhiều học sinh và người dân bất ngờ phát hiện Việt Anh gục ngã dưới nền đất. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng học sinh này đã tử vong ngay sau đó ít giờ. 

Ông Nguyễn Duy Hải, Hiệu trưởng Trường TC nghề PTTH Thanh Hoá cho biết, sáng 29/12, học sinh Hoàng Việt Anh, đến lớp học khá sớm. Vừa đến lớp học,Việt Anh kêu đau đầu, sau đó định bắt xe buýt về nhà nghỉ. 

Trong khi chờ xe buýt thì xảy ra sự việc. Khi người dân và bảo vệ phát hiện, cơ thể học sinh này đã cứng đờ. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện 71 Trung ương để cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. “Hiện tại nguyên nhân cái chết bất thường của em Hoàng Anh vẫn chưa được làm rõ, nhà trường đã cử cán bộ đến Bệnh viện để nắm bắt thông tin qua bệnh án”, ông Hải nói.

Xung quanh cái chết bất thường của học sinh Hoàng Việt Anh, nhiều học sinh Trường TC nghề PTTH Thanh Hoá tỏ ra khá lo lắng. Một số học sinh phản ánh, nhiều ngày nay tại trường không có cán bộ y tế chăm sóc. Trao đổi về vấn đề này, ông Nguyễn Duy Hải cho hay, hiện tại nhà trường có một cán bộ y tế, tuy nhiên cô này đã xin nghỉ việc hai tuần nay. Được biết, Hoàng Việt Anh hiện đang là học lớp 11 hệ Bổ túc văn hóa nghề tại trường TC nghề PTTH Thanh Hoá.

Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của em Hoàng Việt Anh.

(Theo VnMedia)

Xem thêm
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Sáng 18/4 (tức 10/3 năm Giáp Thìn - ngày Giỗ Tổ Hùng Vương), Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh thuộc Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng ở TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Giá cam sành giảm mạnh, nông dân thất thu

ĐBSCL Hiện tại, cam sành loại 1 chỉ còn 5.000 đồng/kg, giảm 4.000đồng/kg so với dịp Tết Nguyên đán. Với giá bán hiện tại người trồng cam thua lỗ từ 2.000 - 3.000 đồng/kg.

Du khách ở TP.HCM sắp được trải nghiệm xe điện

TP.HCM Sẽ có 70 xe điện được đưa vào phục vụ khách. Thời gian hoạt động từ 6-24 giờ hằng ngày, thí điểm trong 2 năm (từ quý II/2024 đến hết năm 2025).

Hai giám đốc sở chỉ đạo cứu lúa trên cánh đồng Mường Lò

Giám đốc hai Sở: NN-PTNT và Công thương tỉnh Yên Bái trực tiếp chỉ đạo chống hạn cho diện tích lúa tại cánh đồng Mường Lò (thị xã Nghĩa Lộ).

Bình luận mới nhất

Nông nghiệp tuần hoàn: Làm sao để tiết kiệm nguồn phụ phẩm thừa từ chế biến thủy sản? Trả lời: Ủ vi sinh để tận dụng, tiết kiệm phụ phẩm thừa từ quá trình chế biến thủy hải sản để tạo ra sản phẩm dành cho cây trồng. Ví dụ như các sản phẩm Đạm cá vi sinh, Đạm trứng vi sinh… Tình hình kinh thế thế giới nói chung hiện nay, Việt Nam nói riêng, thì nhu cầu về lương thực, cụ thể là ngành nông nghiệp đang rất thiết yếu và sáng sủa so với những ngành khác, vì vậy sản phẩm dành cho cây trồng, nhất là hữu cơ và sinh học được Nhà nước ủng hộ, cũng tốt cho môi trường nói chung. Còn khó khăn về pháp lý là việc sản xuất và lưu hành sản phẩm, như phân bón hoặc thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng thì yêu cầu các loại giấy phép nhiều như: Giấy phép môi trường, phòng cháy chữa cháy, chứng nhận ISO… Tuy nhiên, với dòng sản phẩm Chế phẩm vi sinh vật, điều kiện dễ dàng hơn, theo Tiêu chuẩn Việt Nam 6168:2002 –Chế phẩm vi sinh vật phân giải xenlulozo dành cho cây trồng. Doanh nghiệp hoặc hợp tác xã chỉ cần sản xuất đúng thực tế là đã có thể sản xuất và lưu hành sản phẩm được. Đây là 1 hướng mở để tận dụng được nguồn phụ phẩm trong ngành Chế biến thủy sản mà một số công ty đã và đang áp dụng vào thực tế. Minh Khang: 0967.292.160
+ xem thêm