Thứ hai, 18/06/2018 01:20 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Một nghi phạm vụ nam thanh niên tử vong dưới ao nước ra đầu thú

06/12/2017, 15:34 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên tử vong bất thường dưới ao nước, Công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) cho biết, đã có 1 nghi pham ra cơ quan đầu thú, nghi phạm còn lại đang bỏ trốn.

15-10-01_nh
Nơi phát hiện ra thi thể anh T.

Qua điều tra, xác minh, cơ quan chức năng đã làm rõ danh tính nhóm đối tượng nói trên và triệu tập xác minh, điều tra làm rõ. Hai nghi phạm chính liên quan đến cái chết của anh T. là hai đối tượng Nguyễn Thành Long và Nguyễn Hữu Hướng. Long và Hướng là nhân viên bảo vệ của quán karaoke S.L.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, thi thể anh T. được phát hiện dưới ao, qua quá trình giám định pháp y ban đầu của cơ quan công an cho thấy trong phổi không có nước, trên cơ thể có nhiều vết thương.

Phía cơ quan Công an đã thu giữ tại hiện trường 1 chiếc gậy gỗ dài khoảng 60cm, 1 tảng bê tông có kích thước 20x30x10cm. Hiện tại, đối tượng Long đã ra đầu thú tại cơ quan công an, đối tượng Hướng đang bỏ trốn.

Hiện tại, cơ quan Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố vụ án, lấy lời khai của các đối tượng có liên quan, củng cố hồ sơ, đồng thời truy bắt đối tượng Nguyễn Hữu Hướng để xác minh điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

AN LÃNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận