| Hotline: 0983.970.780

Một ngư dân Quảng Nam mất tích khi đang đánh bắt trên biển

Thứ Hai 26/03/2018 , 13:41 (GMT+7)

Sáng 26/3, ông Nguyễn Giúp, Chủ tịch UBND xã Tam Tiến (huyện Núi Thành, Quảng Nam) cho biết, một ngư dân tại địa phương đang bắt trên tàu thì mất tích, hiện các tàu gần đó đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Trước đó, khoảng 19h ngày 25/3, tàu khai thác hải sản gần bờ QNa-91826, có công suất 280CV, của ông Đỗ Minh Công (ở thôn Long Thạnh, xã Tam Tiến) đang đặt lưới, di chuyển tàu để khai thác cá trích, ở ngư trường cách bờ khoảng 4 hải lý, trên tàu có 8 thành viên.

Thì bất ngờ, các thành viên trên tàu phát hiện anh Nguyễn Tấn Dũng (18 tuổi, ở thôn Long Thạnh) không có mặt trên tàu. Mọi người đổ xô đi tìm nhưng không thấy nên kêu gọi các phương tiện khai thác gần đó đến hỗ trợ.

Theo ông Giúp, sau khi nhận được thông tin, địa phương đã báo cho các tàu giã cào đang khai thác gần đó tiếp tục tìm kiếm, và nhờ các tàu bạn ở gần đó cùng tìm kiếm nạn nhân.

Được biết, đây là chuyến ra khơi đầu tiên của anh Dũng. Nạn nhân lao động thay một bạn biển đi trên tàu của ông Công vì anh này bận việc gia đình.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Xem xét, đề cử nhân sự 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt khóa XIII

Xem xét, đề cử nhân sự 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt khóa XIII

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết, Hội nghị Trung ương 15 là hội nghị cuối cùng của nhiệm kỳ khóa XII, có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song ngành nông nghiệp tỉnh Nam Định phát triển khá toàn diện. Giá trị nông, lâm, thủy sản toàn ngành ước đạt hơn 20.300 tỉ đồng.

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

“Khi về Serbia, tôi sẽ kể với người dân ở đó về chiến công chống dịch Covid-19 của Việt Nam”, đó là lời nhắn nhủ của bệnh nhân 370.