| Hotline: 0983.970.780

Một người chết cháy trong căn nhà chứa rơm

Thứ Năm 13/07/2017 , 13:36 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 13/7, tại khu phố 3, thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây (Tiền Giang).

Khi người dân và lực lượng công an đang dập ngọn lửa cháy căn nhà để rơm của của bà Nguyễn Th. R (77 tuổi) thì phát hiện thi thể đã cháy đen của bà R.

13-14-23_037
Bà R chết cháy trong căn nhà chứa rơm phía sau.

Theo lời kể lại của những người hàng xóm, nhà bà R nằm sâu trong vườn dừa. Lúc sáng họ còn thấy bà R đi chợ. Khoảng 8 giờ 30 phút, họ nghe tiếng nổ lẹt đẹt và tiếng kêu cứu phát ra từ nhà bà R, đồng thời khói và lửa bốc lên. Lúc đó con bà R đi vắng, người dân xung quanh vội hô hoán để mọi người dập lửa nhưng do trời nắng gió, bên trong căn nhà chứa rơm dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát rất lớn.

Nhận tin báo, lực lượng công an thị trấn Vĩnh Bình đã dùng chữa cháy dập lửa. Khi đám cháy được dập tắt, thì phát hiện thi thể bà R đã chết cháy bên trong, lẫn trong đống rơm.

Ngay sau vụ hỏa hoạn chết người, ông Đinh Tấn Hoàng, Chủ tịch UBND huyện Gò Công Tây đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn và hỗ trợ gia đình bà R 5,4 triệu đồng.

Công an huyện Gò Công Tây đã tiến hành khám xét hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Ngày 13/4, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác đã kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại TP Hải Phòng.

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Thủy điện xả nước lưu lượng thấp, trạm bơm không đủ nước để bơm tưới khiến cho hàng trăm ha lúa đông xuân ở Quảng Nam đang dần khô héo, có nguy cơ mất trắng.

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Để có chiếc sidecar Suzuki Bigboy 250, chủ xe đã mất thời gian thiết kế, thi công trong 3 tháng và tiêu tốn khoảng 50 triệu đồng.

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Bất cứ món ăn gì cũng phải có đường trộn chung cụ mới ăn, từ cơm, canh hay cá, thịt kho. Ở cái tuổi xưa nay hiếm, cụ chẳng có bệnh tật gì.