Thứ sáu, 06/12/2019 10:06 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Một người đàn ông bị đốt cháy cùng xe máy

07/06/2010, 14:38 (GMT+7)

Trong lúc đi làm đồng, một số người dân phường Trung Đô, TP Vinh (Nghệ An) phát hiện một người bị đốt cháy đen cùng với chiếc xe máy.

Trong lúc đi làm đồng, một số người dân phường Trung Đô, TP Vinh (Nghệ An) phát hiện một người bị đốt cháy đen cùng với chiếc xe máy.

Khoảng 6 giờ 30 phút sáng nay (7/6), một số người dân xóm Mai Lộc phường Hưng Đông (TP Vinh - Nghệ An) trong lúc đi làm đồng đã phát hiện thi thể một người bị đốt cháy rụi bên chiếc xe máy nên đã hô hoán lên. Nhiều người dân có mặt chứng kiến nhưng không thể xác định được hình dạng nạn nhân vì đã bị cháy đen phần đầu.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc 

Quan sát của phóng viên tại hiện trường, nạn nhân được xác định là nam giới, mặc chiếc áo dài sọc đỏ đen, điều khiển chiếc xe máy mang BKS 37N6-1639. Trên người quấn đầy ni lông, trên xe mang theo bộ áo mưa xanh. Có một chiếc que sắt gắn dây phanh vắt ngang tay lái xe máy.

Hiện trường là con đường đồng vắng, nối hai xóm Mai Lộc và xóm Trung Thuận của phường Hưng Đông. Hàng ngàn người dân tập trung đến xem gây ách tắc cục bộ đường Nguyễn Trường Tộ. Một số cho rằng chiếc que sắt gắn dây phanh là cần câu chó, nguyên nhân vụ cháy có thể là bị dân bức xúc đốt vì trên địa bàn thời gian vừa qua xảy ra nhiều vụ câu trộm chó.

Trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Sỹ Phàng - Phó trưởng công an TP Vinh cho biết, chưa thể xác định được danh tính nạn nhân, còn biển số gắn sau xe chỉ là biển giả, hiện lực lượng khám nghiệm tử thi đang làm việc.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận