Thứ tư, 17/10/2018 06:28 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Một người đàn ông bị kẻ lạ mặt chém tại nhà

28/09/2010, 09:56 (GMT+7)

Đang ngủ trong nhà, anh Lê Quang Thái (44 tuổi, trú tại số nhà 37, đường Ngô Thế Lân, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên- Huế) bỗng dưng bị kẻ lạ mặt xong vào chém tới tấp. Sự việc diễn ra vào lúc rạng sáng ngày 27/9.

Theo lời nạn nhân kể lại, sau khi đi nhậu, khoảng hơn 1 giờ sáng ngày 27/9 anh Thái về nhà và chuẩn bị tắt điện nằm ngủ thì bất ngờ có một thanh niên khoảng 20 tuổi nói giọng miền Bắc, mặc áo thun tay ngắn màu vàng, mang quần lửng, đầu tóc cắt ngắn, gõ cửa đưa một cái chai nhựa vào xin nước uống.

Tưởng là người lỡ đường cần giúp đỡ, anh Thái mở cửa cho vào nhà và chạy đi lấy nước cho kẻ lạ mặt. Vừa quay người thì kẻ lạ mặt liền lấy một con dao Thái dí vào cổ. Anh Thái chống cự thì bị kẻ lạ mặt dùng dao khứa một nhát vào cổ, đâm nhiều nhát vào tay khiến máu chảy lênh láng.

Kẻ lạ mặt yêu cầu anh Thái đưa chìa khóa chiếc xe máy Jupiter (YAMAHA) đang để ngoài sân nhưng anh Thái không đồng ý. Lợi dụng tên cướp đang lục tìm chìa khóa xe, anh Thái đã vùng bỏ chạy lên tầng 2 của căn nhà và tri hô mọi người đến ứng cứu. Nghe tiếng tri hô, người thanh niên lạ mặt đã nhảy hàng rào ra ngoài trốn thoát. Ngay sau đó, anh Thái được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viên Trung ương Huế với nhiều vết thương do bị chém, nặng nhất là vết thương ở cổ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

DUY PHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận