Thứ ba, 18/09/2018 10:52 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Một người tâm thần nghi bị xâm hại

18/08/2011, 10:06 (GMT+7)

Khi được tìm thấy, chị D có nhiều dấu vết khả nghi bị xâm hại tình dục như cơ thể có nhiều vết xây xát, cát dính trên đầu và lưng, áo quần xộc xệch.

Chiều ngày 17/8, ông Trần Văn Tấn (trú tại thôn An Hải, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh TT- Huế) cho biết, ông đã có đơn trình báo đến cơ quan chức năng về trường hợp con gái ông- chị Trần Thị D (SN 1994), bị bệnh tâm thần, được gia đình phát hiện có nhiều dấu hiệu khả nghi bị xâm hại tình dục.

Theo người nhà nạn nhân kể lại, 8 giờ sáng ngày 17/8, chị D đi ra khỏi nhà, đến 15 giờ chiều cùng ngày, do không thấy chị D về nhà nên gia đình đổ xô đi tìm thì mọi người phát hiện chị đang ở khu cồn cát thuộc xóm Đuồi, thôn Hải Tiến, thị trấn Thuận An.

Khi được tìm thấy, chị D có nhiều dấu vết khả nghi bị xâm hại tình dục như cơ thể có nhiều vết xây xát, cát dính trên đầu và lưng, áo quần xộc xệch. Đặc biệt, khi bà Trần Thị Tuyết- chị gái ông Tấn đưa chị D đi tắm rửa thì phát hiện nhiều dấu vết chị D bị xâm hại ở vùng kín nên đã đưa chị đến Bệnh viện Trung ương Huế để điều trị. Bà Tuyết cho biết, khoảng trưa ngày 17/8, người dân ở thôn Hải Tiến phát hiện nhiều đối tượng thanh niên đi xe máy theo dọc bờ biển để trêu ghẹo chị D.

Hiện, Công an thị trấn Thuận An đang vào cuộc điều tra.

DUY PHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận