Thứ hai, 19/11/2018 07:28 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Một người Việt chưa rõ danh tính tử nạn tại Anh

16/01/2010, 10:34 (GMT+7)

Một chiếc xe hơi đã thả người đàn ông này xuống đường giữa trời tuyết...

Bức ảnh được cảnh sát West Midlands cung cấp.

Cảnh sát thành phố Birmingham (Anh) ngày 15/1 đăng tin trên trang "Birmingham Mail" kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng để nhận dạng một người đàn ông, được cho là người Việt Nam, đã tử vong tại quận nội thành Hockley hôm 12/1.

Một người không nêu tên đã gọi điện cho các nhân viên y tế sau khi người đàn ông này bị đưa ra từ một chiếc xe hơi ở phố Camden, quận Hockley và báo rằng người này bị đột quỵ vì hen suyễn.

Khi nhân viên y tế tới hiện trường, người đàn ông này đang ngồi dựa vào tường, đầu gục xuống, chân để trần. Mặc dù được các nhân viên y tế nỗ lực cứu chữa nhưng người này đã tử vong sau đó 35 phút tại bệnh viện của thành phố.

Nhân viên điều tra của cảnh sát West Midlands không thể nhận dạng người đàn ông này nhưng họ tìm thấy một tấm ảnh trong các giấy tờ mà anh ta mang theo. Trên người nạn nhân cũng không hề có một vết thương nào.

Các nhân viên điều tra cho biết, cuộc gọi tới số cứu thương được thực hiện từ điện thoại di động lúc 4 giờ 40 phút chiều 12/1.

Trong hai ngày qua, các nhân viên điều tra đã và đang nỗ lực phối hợp với các nhà hàng, doanh nghiệp tại khu phố cũng như xem lại băng lưu từ hệ thống camera đường phố (CCTV) với hy vọng sẽ tìm được manh mối về chiếc xe hơi đã thả người đàn ông này giữa trời tuyết.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận