Chủ nhật, 24/06/2018 03:17 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Một nhà báo bị đốt khi đang ngủ

20/01/2011, 10:58 (GMT+7)

Đang nằm ngủ trên lầu, bỗng nhiên nhà báo Hoàng Hùng lao xuống nhà dưới với toàn thân đang bốc cháy, miệng không ngừng la hét có người hại mình.

Giường ngủ của nhà báo Hoàng Hùng bị cháy thành tro. Ảnh: Lao Động Online
Đang nằm ngủ trên lầu, bỗng nhiên nhà báo Hoàng Hùng lao xuống nhà dưới với toàn thân đang bốc cháy, miệng không ngừng la hét có người hại mình.

 

Vụ việc xảy ra khoảng 1 giờ sáng 19/1 tại nhà riêng của anh Hoàng Hùng (phóng viên báo Người Lao Động) trên đường Hùng Vương nối dài, thuộc địa bàn phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Theo chị Trần Thị Liễu (vợ anh Hùng), vào thời điểm trên, chị đang ngủ với con ở phòng dưới tầng trệt thì anh Hùng chạy xuống la to: “Cứu anh với! Có người hại anh”.

Chị Liễu choàng tỉnh và thấy chồng mình đang bị cháy. Ngay lập tức, chị đẩy anh Hùng vào nhà tắm, dùng vòi sen xịt nước cho tắt lửa.

Sau đó, chị Liễu đưa anh Hùng đến cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Long An.

Đến khoảng 3 giờ 30 sáng cùng ngày, do vết phỏng quá nặng nên anh Hùng đã được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Theo các bác sĩ ở bênh viện Chợ Rẫy thì anh Hùng bị phỏng khoảng 70% cơ thể, hiện sức khỏe nguy kịch nên phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Cũng theo chị Liễu, mấy ngày gần đây anh Hùng có tâm sự với chị là điện thoại di động của anh liên tục bị các số máy lạ nhắn tin hăm dọa nên anh dự định sẽ báo công an.

Liên quan đến việc nhà báo Hoàng Hùng bị đốt tại nhà riêng, ông Nguyễn Văn Trạch, phó tổng biên tập báo Người lao Động cho hay, ông đang ở Long An để tìm hiểu vụ việc.

“Bản thân tôi đến giờ vẫn chưa biết nguyên nhân cụ thể của vụ việc là thế nào nên đang chờ kết luận của cơ quan công an. Tuy nhiên tôi có thể nói, Hoàng Hùng là một phóng viên năng nổ của báo”, ông Trạch khẳng định.

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận