Thứ sáu, 19/04/2019 07:16 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Một phụ nữ bị bắn trọng thương lúc chồng đi vắng

19/03/2010, 09:32 (GMT+7)

Trong lúc chồng đưa con đi thi, chị Hoa ở nhà một mình đã bị kẻ gian đột nhập vào bếp dùng súng bắn trọng thương.

Hàng loạt mảnh đạn ria vẫn chưa lấy ra được khỏi người nạn nhân

Trong lúc chồng đưa con đi thi học sinh giỏi tỉnh dưới TP Vinh, chị Hoa ở nhà một mình đã bị kẻ gian đột nhập vào bếp dùng súng bắn trọng thương.

Sự việc xảy ra vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 15/3 tại xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An), chị Nguyễn Thị Hoa (SN 1963) đang nằm xem tivi thì nghe tiếng lạch cạch dưới bếp. Nghĩ mèo nhà hàng xóm lục nồi, chị dậy bật công tắc điện trước cửa bếp (giáp với nhà chính) để xuống đuổi nhưng bóng không đỏ.

Quay trở lại lấy chiếc đèn pin xong, chị mở chốt cửa để xuống thì bất ngờ bị kẻ lạ mặt dùng súng bắn trúng vào hông. Hoảng sợ, chị ôm bụng rồi chạy thục mạng ra đường hét toáng lên kêu cứu.

Nghe tiếng kêu, lực lượng Hải Quan cửa khẩu Nậm Cắn đang làm nhiệm vụ gần đó chạy đến hỗ trợ và tìm kiếm hung thủ nhưng đối tượng đã tẩu thoát từ lúc nào. Kiểm tra trong bếp phát hiện chiếc bóng đèn bị tháo để dưới nền nhà, cánh cửa bếp bị mở tung.

Trao đổi với PV tại bệnh viện Đa khoa Nghệ An chiều ngày 18/3, chị Hoa cho biết: "Chị và chồng quê ở huyện Nam Đàn (Nghệ An) nhưng lên đây sinh sống từ năm 1990. Gia đình có 3 cháu nhưng tất cả đều được gửi ở nhà cho ông bà nội nuôi. Hôm xảy ra sự việc chồng chị về quê đưa con gái đi thi giỏi tỉnh.

Cũng theo lời chị Hoa, nhà bếp có một cánh cửa thông ra ngoài, trước khi lên xem phim chị đã cài chốt sắt bên trong. Trong nhà trống rỗng nên hung thủ không thể ẩn náu từ trước.

Năm 2009 việc mất cắp vặt (thùng nhựa đựng nước, xô nhựa, gà...) xảy ra trường xuyên. Tuy nhiên, "đột kích" bằng vũ khí nóng thì đây là lần đầu tiên xảy ra trên địa bàn nên không cảnh giác.

Hiện sức khỏe bệnh nhân đang hồi phục dần, nhưng do đặc thù của loại đạn ria khi bắn vào người tóe ra hàng chục mảnh nhỏ nên các bác sĩ không thể lấy hết ra ngoài được.

Vụ việc đang được công an huyện Kỳ Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận