Chủ nhật, 22/09/2019 03:20 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Một phụ nữ gốc Việt bị kéo lê đến chết

30/03/2010, 15:55 (GMT+7)

Một phụ nữ gốc Việt ở bang California, Mỹ, đã tử nạn sau khi bị một chiếc ôtô kéo lê trên đường.

Lynn Quach và Christopher Yu, hai thủ phạm trong vụ giết người

Một phụ nữ gốc Việt ở bang California, Mỹ, tử nạn sau khi bị một chiếc ôtô kéo lê trên đường. 

Tờ OC Registers cho hay tối hôm 27/3, Tuyet Thi Huynh, 38 tuổi, đứng nói chuyện với Christopher Yu, 18 tuổi, và Lynn Quach, 19 tuổi, tại công viên ở thành phố Westminster. Yu và Quach ngồi trên chiếc Honda Civic. Bất ngờ, một trong hai kẻ này giật lấy chiếc ví trên tay Huynh còn tên kia vọt xe chạy.

Huynh không chịu thả chiếc ví, cô bị xe của Yu và Quach kéo qua mấy dãy phố. Sau đó, cô bị bắn và ngã xuống vỉa hè. Bạn trai của Huynh đuổi theo xe của thủ phạm và cũng bị bắn. Cảnh sát chứng kiến hai chiếc xe vượt quá tốc độ đã yêu cầu họ đỗ vào lề đường. Sau khi nghe bạn trai của Huynh giải thích, cảnh sát bắt giữ Yu và Quach.

Huynh đã chết trong bệnh viện vào sáng 28/3 do chấn thương sọ não nghiêm trọng.

Cảnh sát khám xét và thấy trong ví của Huynh chứa rất nhiều tiền, còn trong chiếc Civic là một khẩu súng và một ổ đạn rỗng. Giới an ninh đang điều tra về cuộc gặp giữa Huynh với Yu và Quach.

Tuy nhiên, các nhà điều tra cũng khẳng định Huynh không tình cờ bị giết vì hai bên đã quen nhau từ trước. Huynh và bạn trai được cho là đã hẹn Yu và Quach để bàn chuyện. "Chúng tôi chắc chắn đây không phải là một vụ giết người ngẫu nhiên", sĩ quan cảnh sát Knauerhaze cho biết.

Yu và Quach phải đối mặt với các cáo buộc giết người có chủ ý, thành viên băng đảng, sử dụng súng và cướp của.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận