Thứ sáu, 14/12/2018 12:50 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Một thanh niên bị côn đồ cắt lưỡi

13/11/2013, 09:59 (GMT+7)

Anh Công nhập viện với vết chém ở sau đầu, lưỡi bị cắt 2/3, vỡ khớp cổ tay phải và nhiều vết thương phần mềm khác...

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ ngày 11/11, anh Trần Văn Công (22 tuổi, trú thôn Yên Me, xã Ia Me, Chư Prông, Gia Lai) một mình đi cạo mủ cao su ở đội 11 (xã Ia Me). Khi anh Công đang cạo mủ thì có 4 đối tượng đi xe máy cầm theo dao, gậy đến để đánh.

Thấy vậy, anh Công liền bỏ chạy xuống phía bìa rừng, rồi leo qua hàng rào. Khi đang leo, anh Công bị các đối tượng trên dùng dao, gậy chém khắp người.

Nạn nhân được điều trị tại BV

Nén đau, anh Công vùng chạy đến rẫy sắn gần bên những các đối tượng vẫn không buông tha, chúng nhanh chóng đuổi kịp. Chúng tiếp tục đánh đập, sau đó dùng dao cắt lưỡi, khiến anh Công bị ngất xỉu. Đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, anh Công tỉnh dậy, dùng điện thoại gọi điện về nhà. Tuy nhiên, do bị thương ở lưỡi nên anh Công chỉ ú ớ được vài câu.

Gia đình anh Công sau đó đã tổ chức đi tìm rồi đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai với vết chém ở sau đầu, lưỡi bị cắt 2/3, vỡ khớp cổ tay phải và nhiều vết thương phần mềm khác. Nạn nhân đã được các bác sĩ phẫu thuật vá lại lưỡi, hiện vẫn chưa thể nói chuyện.

Theo gia đình nạn nhân, trong số 4 đối tượng gây thương tích cho anh Công có người tên Nam và Giang đều trú thôn Xuân Me, xã Ia Me. Nguyên nhân của sự việc, rất có thể nhóm này trả thù việc ngày 9/11, anh Công có can ngăn việc anh họ mình bị nhóm Nam đánh.

Công an huyện Chư Prông đang tiến hành điều tra vụ án.

NGỌC LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận