Chủ nhật, 17/11/2019 04:44 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Một ứng dụng bách khoa toàn thư về y tế tại Việt Nam

07/11/2019, 16:42 (GMT+7)

Ứng dụng tra cứu Dr.KuKa giúp người dùng tra cứu các thông tin về y tế và chăm sóc sức khỏe, có giá trị như cuốn sổ tay điện tử giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các thông tin về bác sĩ, cơ sở y tế, bệnh, cây thuốc, nhà thuốc, thuốc. 

Nội dung ứng dụng có sự phối hợp phát triển bởi Viện Phát triển Y Dược Công nghệ cao Medpharin.

Ứng dụng Dr.KuKa  hỗ trợ người dùng các thông tin chi tiết về y tế một cách nhanh nhất. Ứng dụng Dr.KuKa có giao diện thân thiện và thao tác đơn giản, người dùng nhập từ khóa,  Dr.KuKa sẽ đưa ra. Kết quả từ nguồn dữ liệu về y tế, sức khỏe đã được sàng lọc. Ngoài ra, ứng dụng này còn được hỗ trợ tra cứu thông tin theo từng loại như bác sĩ, bệnh viện, nhà thuốc…

Theo đại diện đội ngũ phát triển cho biết, ứng dụng này chỉ là một phần trong giai đoạn phát triển chiến lược của My Health, với đích đến là đưa Dr.KuKa trở thành từ điển bách khoa toàn thư về lĩnh vực y tế.

Đại diện My Health cũng cho biết ở giai đoạn đầu việc dữ liệu trong lĩnh vực y tế còn nhiều khó khăn về dữ liệu, thu thập, làm sạch và chuẩn hóa thông tin. Có thể nói, ứng dụng Dr.KuKa có những cải tiến và tính ứng dụng cao trong lĩnh vực y tế, giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

Dr.KuKa là sản phẩm ứng dụng hoàn toàn miễn phí, chạy trên các thiết bị di động thông minh hệ điều hành Android và phiên bản dành cho iOS.

AN AN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận