Thứ ba, 23/10/2018 02:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Mourinho bắt học trò nhận thẻ đỏ!

24/11/2010, 14:17 (GMT+7)

Hóa ra Xabi Alonso và Sergio Ramos không vô tình nhận hai thẻ vàng. Tất cả là do Jose Mourinho đạo diễn.

Hóa ra Xabi Alonso và Sergio Ramos không vô tình nhận hai thẻ vàng, lần lượt rời sân trong 5 phút cuối cùng của trận đấu. Tất cả là do Jose Mourinho đạo diễn.

Đây không phải là những lời vu không không có căn cứ. Tại Amsterdam ArenA rạng sáng 24/11, cánh phóng viên đã chộp được cảnh vị HLV người Bồ Đào Nha truyền đạt kế hoạch “Ramos và Alonso phải nhận thêm thẻ vàng để bị rời khỏi sân” cho thủ thành dự bị Jerzy Durek trên khu huấn luyện của Real Madrid.

Mourinho đang ra "thánh chỉ" với cộng sự và các cầu thủ

Thủ thành người Ba Lan ngay sau đó đã tới truyền đạt lại ý chỉ của ông thầy tới Serigo Ramos và Xabi Alonso thông qua “kim đồng” Iker Casillas. Và điều gì phải tới cũng đã tới. Hai cầu thủ người Tây Ban Nha thay nhau nhận thẻ vàng thứ 2 và phải rời sân trong vòng 5 phút cuối cùng của trận đấu.

Qua việc này có thể thấy sự tinh quái của "người đặc biệt". Lý do khiến Mourinh đưa ra hành động quái chiêu như vậy là nhằm xóa thẻ cho các học trò. Do cả Xabi Alonso và Sergio Ramos đều nhận thẻ vàng ở trận đấu với Auxere và theo quy định của UEFA nếu nhận 3 thẻ vàng chỉ phải nghỉ thi đấu 1 trận.

Do Real Madrid đã chính thức vào vòng knock out ở vị trí đầu bảng, nên trận đấu cuối chỉ có ý nghĩa thủ tục. Việc Xabi Alonso và Sergio Ramos nghỉ thi đấu không ảnh hưởng gì tới thành tích của "kền kền trắng". Tới vòng knock out, bộ đôi này sẽ trở lại và hoàn toàn không vướng bận gì về thẻ phạt nữa.

Đây không phải lần đầu tiên Jose Mourinho “bày trò” tại đấu trường Champions League. Còn nhớ, ở mùa giải 2004/2005, Jose Mourinho đã bị UEFA cấm chỉ đạo 2 trận do tố cáo HLV Barca, Rijkaard với trọng tài Mark Fisk thoả thuận tìm cách loại Chelsea. Có nghĩa, cựu HLV Porto sẽ không được phép chỉ đạo 2 trận đấu ở vòng tứ kết, giữa Chelsea với Bayern Munich.

Khi trận lượt đi diễn ra tại Stamford Bridge, những tưởng Mourinho chấp hành lệnh cấm của UEFA, khi không thấy xuất hiện trên băng ghế chỉ đạo. Nhưng, chiến lược gia BĐN hoá ra lại lui tới một góc khuất mà không ai biết, liên hệ với trợ lý Rui Faria để truyền “thánh chỉ” tới HLV tạm quyền Baltemar Brito. Kết quả là Hùm xám đã thua tức tưởi 2-4.

(Theo VnMedia/Soccer)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận