| Hotline: 0983.970.780

Mourinho bị chê 'đần' vì bỏ rơi Schweinsteiger

Thứ Năm 04/08/2016 , 14:03 (GMT+7)

CĐV Man Utd phản ứng gay gắt với HLV Jose Mourinho về việc không sử dụng tiền vệ Bastian Schweinsteiger cho mùa giải 2016-2017.

Mourinho đã đẩy Schweinsteiger xuống tập với đội trẻ của Man Utd, mới đây. Tiền vệ người Đức không có trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới, đồng thời phải kiếm gấp một CLB trong tháng cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè.

Quyết định bỏ rơi một tiền vệ giàu kinh nghiệm như Schweinsteiger đã gây phản ứng tiêu cực. Trong khi đó, không ít người vẫn chỉ trích về việc Mourinho đang nỗ lực đưa Paul Pogba trở lại sân Old Trafford với giá kỷ lục thế giới.

"Mourinho là gã đần khi bỏ rơi Schweinsteiger" một CĐV có tên Sahilsajanbình luận trên mạng xã hội Twitter hôm 3/8. "Đó là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới, một chiến binh. Mourinho đúng là không có não".


Schweinsteiger mới đến Man Utd được một năm nhưng đã nhận rất nhiều tình cảm của CĐV. Ảnh: Reuters

 

Một người khác là Kyawyeyint95 cũng kêu gọi giữ Schweinsteiger: "Man Utd cần phẩm chất thủ lĩnh và động lực mà Schweinsteiger đem lại cho tuyến giữa. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm và là một huyền thoại. Nếu không chấn thương, Schweinsteiger vẫn là cầu thủ có đẳng cấp thế giới".

Martin1122429 thì viết: "Xin hãy giữ Schweinsteiger và đừng mua Pogba".

Nhiều người khác thậm chí đồng loạt đặt hashtag "Giải cứu Schweinsteiger" khi bình luận bên dưới một bài viết của Mourinho.


CĐV Man Utd bình luận phía dưới một bài đăng của Mourinho, kêu gọi ông giữ Schweinsteiger.

(VnExpress)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Cứ vào dịp 3/3 âm lịch hàng năm, người Tày, Nùng Cao Bằng ở khắp nơi lại rộn ràng trở về quê hương để chuẩn bị các mâm lễ vật dịp tết thanh minh.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Biến tướng của tham nhũng vặt

Biến tướng của tham nhũng vặt

Không khí gia đình Tiều Phu thật nặng nề, Bán gánh củi được 100 nghìn, Tiều Phu quyết định đi làm thẻ căn cước, nhưng không cho Mục Đồng 50 nghìn mua quà sinh nhật.