| Hotline: 0983.970.780

Mourinho bực mình với BLĐ Man Utd

Thứ Tư 24/08/2016 , 19:15 (GMT+7)

Sau kỳ Euro 2016 thành công và giúp Bồ Đào Nha đăng quang ở sân chơi số một châu Âu, trung vệ Jose Fonte được Man Utd theo đuổi.

Tuy nhiên do Quỷ đỏ đang có tới 5 người có thể đá ở vị trí này nên họ chần chừ, chưa bỏ ra số tiền 12 triệu bảng chiêu mộ anh. Điều này khiến Mourinho rất bực mình và ông đang thúc giục BLĐ đẩy nhanh hơn nữa quá trình đàm phán. 

Được biết, Fonte có cùng người đại diện Jorge Mendes với Người đặc biệt và ông thầy người Bồ đã từng vài lần chơi kiểu “bia kèm lạc” như này. Mới nhất là thương vụ Falcao chuyển đến Chelsea hè năm ngoái.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!