| Hotline: 0983.970.780

Mourinho châm biếm Real Madrid

Chủ Nhật 23/07/2017 , 20:35 (GMT+7)

HLV người Bồ Đào Nha giữ thái độ mỉa mai khi nói về đội bóng cũ. Mourinho cho biết, ông chưa bao giờ muốn mua Gareth Bale...

Tất cả chỉ là sản phẩm tưởng tượng của báo chí. Cựu thuyền trưởng Chelsea cũng khẳng định chắc nịch về tương lai De Gea. Nhà cầm quân 54 tuổi thổ lộ: “Tôi thấy cậu ấy đang rất hạnh phúc. 100% De Gea sẽ tiếp tục khoác áo Man Utd. Đó là một chàng trai cực kỳ thẳng thắn và tôi chẳng thấy có lý do gì để cậu ấy chuyển sang Real”.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.