Thứ tư, 20/06/2018 05:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Mourinho không nhận được phiếu nào ở giải HLV xuất sắc nhất 2016

11/01/2017, 07:44 (GMT+7)

Theo tiết lộ, HLV Mourinho, Conte và Wenger không nhận được bất kỳ phiếu bầu nào từ HLV trưởng, đội trưởng ĐTQG cũng như đại diện của giới truyền thông.

Năm 2016 chứng kiến thành công vang dội của ba HLV Claudio Ranieri (Leicester City), Zinédine Zidane (Real Madrid) và Fernando Santos (đội tuyển Bồ Đào Nha). Chính vì vậy, những cái tên khác trong danh sách đề cử của FIFA khá lép vế.

HLV Mourinho không nhận được phiếu bầu nào ở giải HLV xuất sắc nhất 2016 HLV Mourinho không nhận được phiếu bầu nào ở giải HLV xuất sắc nhất 2016

Theo tiết lộ, ba HLV nổi tiếng ở Anh là Mourinho (MU), Conte (Chelsea) và Wenger (Arsenal) không nhận được bất kỳ phiếu bầu nào từ HLV trưởng, đội trưởng ĐTQG cũng như đại diện của giới truyền thông.

Thực tế, trong ba cái tên này, chỉ có Conte tạo nên ấn tượng khi cùng đội tuyển Italia lọt vào tứ kết Euro 2016. Sau đó, ông giúp Chelsea giành 13 chiến thắng liên tiếp ở Premier League. Tuy nhiên, điều đó chưa thể khiến ông tạo nên sức bật thực sự. Trong khi đó, Mourinho đã trải qua năm thảm họa khi bị sa thải ở Chelsea và khởi đầu không thuận lợi ở MU. Tương tự, HLV Wenger khá nhạt nhòa khi không thể vô địch Premier League trong khi các ứng cử viên vô địch như Man City, Chelsea, MU sa sút.

C.Ronaldo đã dành lá phiếu của mình để bình chọn cho ông thày Fernando Santos (chứ không phải Zidane). Trong khi đó, Messi đã bầu chọn HLV trưởng của Barcelona, Luis Enrique.

Theo kết quả bình chọn ở giải HLV xuất sắc nhất, HLV Ranieri đã về nhất khi nhận được 22,6% số phiếu bầu. HLV Zinédine Zidane xếp thứ 2 với 16,65%. Trong khi đó, vị tướng tài ba của đội tuyển Bồ Đào Nha, Fernando Santos về thứ 3 với 16,24%.

H.LONG (dantri.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận