| Hotline: 0983.970.780

Mourinho muốn ở lại Man Utd thêm 15 năm

Thứ Tư 19/07/2017 , 20:35 (GMT+7)

Quyết tâm trở thành một biểu tượng giống như Sir Alex Ferguson, Jose Mourinho nói với báo chí rằng ông muốn ở lại Old Trafford càng lâu càng tốt.

“Tôi đã sẵn sàng làm việc tại đây trong 15 năm nữa”, HLV người Bồ Đào Nha chia sẻ. “Dù áp lực ở Man Utd rất lớn, tôi vẫn muốn thử thách bản thân mình. Tôi không chỉ muốn đội bóng chiến thắng mà còn muốn Man Utd phát triển mọi mặt”. Mourinho được coi là HLV thành công nhất thời hậu Alex Ferguson, với 3 danh hiệu ngay mùa đầu tiên.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.