Thứ ba, 14/08/2018 10:31 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Mourinho: 'Real nên nghĩ tới người khác thay vì De Gea'

13/03/2018, 20:58 (GMT+7)

Chiến lược gia Bồ Đào Nha gửi lời cảnh báo mạnh mẽ tới đội bóng cũ khi có tin đồn họ chiêu mộ người gác đền sinh năm 1990.

Mourinho xem De Gea như nền tảng xây dựng Man Utd.

Real Madrid không giấu sự ngưỡng một với David de Gea trong nhiều năm qua. Vào mùa hè 2015, De Gea đã có thể khoác màu áo trắng nếu không có "sự cố máy fax" nổi tiếng khiến anh quyết định ký hợp đồng mới với Man Utd.

Tuy nhiên, khi hợp đồng với Man Utd chỉ còn 16 tháng, những tin đồn giữa De Gea và Real lại nổi lên khiến người hâm mộ "Quỷ đỏ" lo lắng. HLV Mourinho đã lên tiếng trấn an khi cho rằng thủ thành Tây Ban Nha sẽ tiếp tục là người của Man Utd.

"Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ở lại", Mourinho nói. "Tôi không rõ ý định của Real là như thế nào nhưng nếu là họ thì tôi sẽ nghĩ tới thủ môn khác".

Real được cho là cân nhắc cả Thibaut Courtois, thủ thành đang bắt cho Chelsea, nhưng chỉ khi không đạt được mục tiêu số một là De Gea. Trước đây, Courtois từng có thời gian thi đấu ở Madrid nhưng trong màu áo Atletico.

Trong phát biểu của mình, Mourinho cho biết ông không phải là người sẽ đàm phán với De Gea mà là Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward. Theo đó, quan chức này đang cố thuyết phục thủ môn 27 tuổi ký hợp đồng dài hạn nhất có thể.

De Gea được đánh giá là thủ môn hay nhất thế giới vào lúc này. Thủ thành này có những pha cứu thua xuất thần giúp Man Utd, trực tiếp mang về những kết quả thuận lợi cho đội bóng.

BẢO LAM (VnExpress)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận