Thứ sáu, 22/06/2018 04:30 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

MU thắng to St Etienne, Ibrahimovic giành 'cú ăn bốn'

17/02/2017, 13:33 (GMT+7)

Chia sẻ sau trận thắng trước St Etienne, tiền đạo Ibrahimovic cho rằng đây là thời điểm quyết định của mùa giải. Cầu thủ người Thụy Điển cho rằng MU vẫn còn có thể cạnh tranh ở bốn đấu trường.

Đêm qua, MU đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước St Etienne ở lượt đi vòng 1/16 Europa League. Ở trận đấu này, Ibrahimovic đã rực sáng khi đóng góp cú hat-trick cho đội bóng thành Manchester.

Ibrahimovic tự tin khi nói về tương lai của MU Ibrahimovic tự tin khi nói về tương lai của MU  

Chính điều đó đã giúp tiền đạo người Thụy Điển vô cùng tự tin. Phát biểu trước báo giới, anh cho rằng đây là thời điểm quyết định của mùa giải và MU vẫn còn có thể cạnh tranh ở bốn đấu trường.

Tiền đạo 35 tuổi cho biết: “Chúng tôi đang có cơ hội tốt để đi tiếp ở Europa League. Chiến thắng trong trận lượt đi sẽ mang tới lợi thế cho MU ở lượt về. Đây là trận đấu hay của MU nhưng tôi nghĩ rằng CLB có thể thi đấu tốt hơn nữa.

Mỗi khi chạm trán với St Etienne, tôi đều ghi được một vài bàn thắng. Ngày hôm nay, tôi cũng đã ghi 3 bàn cho MU. Hy vọng rằng, tôi có thể tiếp tục làm được điều tương tự như vậy trong trận lượt về vào tuần tới.

Chúng tôi đã giành chiến thắng nhưng mọi thứ có thể thay đổi trong thời gian ngắn. Điều quan trọng với CLB là duy trì phong độ. Vẫn biết, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tôi rất hạnh phúc ngày hôm nay.

Đây là thời điểm quyết định mùa giải với MU. Chúng tôi vẫn đang cạnh tranh ở bốn đấu trường. Nếu tính cả siêu cúp Anh hồi đầu mùa thì là năm đấu trường”.

Trận lượt về giữa MU và St Etienne sẽ diễn ra vào tuần sau. Trước đó, Quỷ đỏ sẽ chạm trán với Blackburn Rovers ở FA Cup vào cuối tuần này.

H.LONG Dân trí

Đang được quan tâm

Gửi bình luận