| Hotline: 0983.970.780

Mỹ có 'Michael Phelps mới'

Thứ Hai 15/08/2016 , 07:12 (GMT+7)

Không lâu sau khi chia tay Michael Phelps xịn, đoàn bơi lội Mỹ đã có sự thay thế xứng đáng, đó là nữ VĐV Katie Ledecky.


Nữ VĐV Katie Ledecky

 

Cô vừa giành chiếc HCV thứ 4 tại Olympic Rio 2016 ở nội dung 800m tự do. Điều đáng nói, khi lập kỷ lục thế giới và về đích, kình ngư 19 tuổi đã bỏ xa 7 đối thủ còn lại tới cả một chiều dài bể.

Ledecky được coi là “Michael Phelps mới” nhờ sở hữu 13 kỷ lục thế giới và 5 HCV Olympic. Một điểm nữa khiến Ledecky được ví von với Phelps là bởi cô cũng tranh tài ở Olympic lần đầu tiên khi mới 15 tuổi.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!