Thứ ba, 25/09/2018 12:10 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Mỹ Linh thắc mắc 'Anh đang nghĩ gì'

31/03/2018, 07:10 (GMT+7)

Ca sĩ Mỹ Linh phát hành đĩa đơn “Anh đang nghĩ gì” nằm trong dự án âm nhạc “Chat với Mozar 2”.

Phần hình ảnh của “Anh đang nghĩ gì” được đầu tư quay video tại Đà Lạt khá lãng mạn và đẹp mắt, với sự diễn xuất của hai gương mặt trẻ Thanh Tú và Lãnh Thanh. Chọn cách tung từng video clip để chinh phục khán giả trẻ cũng là một hướng đi mới của ca sĩ Mỹ Linh.  

Kiều Minh Tuấn "Lật mặt - Ba chàng khuyết"

10-55-38_kieu_minh_tun

Sau vai chính trong bộ phim ăn khách “Em chưa 18”, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn rất được các đạo diễn săn đón. Mới đây, Kiều Minh Tuấn đã vào vai Lộc trong bộ phim “Lật mặt - Ba chàng khuyết” của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Lý Hải. Bộ phim “Lật mặt - Ba chàng khuyết” chủ yếu khai thác yếu tố hài hước nhưng có nhiều pha khá mạo hiểm.  

Nguyễn Quang Dũng lại có "50 lần hẹn"

10-55-38_dd_nguyen_qung_dung

Dù dòng phim làm lại remake không mấy được thiện cảm trong giới điện ảnh chuyên nghiệp, nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn không ngần ngại theo đuổi phương pháp chinh phục khán giả nhanh chóng này. Khi bộ phim “Tháng năm rực rỡ” làm lại từ phim Hàn Quốc vừa công chiếu, thì đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại chuẩn bị bấm máy bộ phim “50 lần hẹn” làm lại từ phim Mỹ rất thành công vào năm 2004.  

Hạ Vi tiếp tục đóng vai chính

10-55-38_h_vi

Từng thành tâm điểm dư luận vì bất ngờ đảm nhận vai Tấm trong bộ phim “Tấm Cám - Chuyện chưa kể” cách đây 2 năm, diễn viên Hạ Vi nhận được không ít lời dèm pha từ khán giả khó tính. Tuy nhiên, nhan sắc vẫn là thế mạnh để Hạ Vi vẫn được đạo diễn Võ Thanh Hòa giao vai nữ chính trong bộ phim mới “Ông ngoại tuổi 30”.  

Lan Khuê tìm kiếm Siêu mẫu Việt Nam

10-55-38_ln_khue

Hoa khôi Áo dài Lan Khuê lần thứ 2 liên tiếp ngồi ghế giám khảo cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam”. Năm nay, Lan Khuê cùng siêu mẫu Ngọc Tình chấm thi ngay vòng sơ tuyển. Hoa hậu Áo dài Lan Khuê xuất thân là một siêu mẫu, và từng lọt vào top 11 cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015.

(Kiến thức gia đình số 13)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận