Thứ tư, 26/09/2018 05:19 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

"Mỹ nữ" vào tù vì trả thù cho bạn

14/01/2010, 14:47 (GMT+7)

Thấy người ở trọ cùng phòng với bạn mình rất “chảnh”, Nguyễn Thị Kim Chi quyết tâm trả thù giúp bạn bằng cách gom tài sản của cô này cho bõ tức.

Kim Chi tại cơ quan điều tra

Thấy người ở trọ cùng phòng với bạn mình rất “chảnh”, Nguyễn Thị Kim Chi quyết tâm trả thù giúp bạn bằng cách gom tài sản của cô này cho bõ tức.

Đội cảnh sát Điều tra, CA quận 9, TP.HCM vừa bắt tạm giam Nguyễn Kim Chi (26 tuổi, ngụ phường Long Thạnh Mỹ, quận 9) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, Chi có một người bạn gái rất thân làm công nhân tại địa phương. Thấy cô bạn nhiều lần tâm sự về người thuê trọ cùng phòng là Pha (25 tuổi, nhân viên văn phòng) rất “chảnh”, thường hay tỏ vẻ khinh rẻ vì bạn mình chỉ là công nhân.

Bức xúc, Chi quyết tâm dạy cho Pha một bài học nên thường xuyên đến phòng trọ của bạn để làm quen với chị này.

Tối 10/1, chị Pha rủ Chi đi sửa chiếc điện thoại mới mua rồi đến uống cà phê tại quán Hoa Cau (quận 9). Tại đây, Chi lén tháo chìa khóa phòng của chị Pha rồi bảo cô này ngồi đợi để mình đi mua đồ ăn. Sau đó, Chi quay về phòng chị Pha lấy một ba lô bên trong có: laptop HP, 260.000 đồng, thẻ ATM và các giấy tờ khác… mang đến gửi nhà một người quen. Thực hiện xong, Chi quay lại quán cà phê. Lợi dụng lúc chị Pha không để ý, cô này lén gắn chìa lại chỗ cũ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã xác định chính Chi là thủ phạm vụ “nhập nha” này, thu hồi tài sản trả cho nạn nhân.

Tại đây, Chi đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội với vẻ rất ăn năn, hối hận và cho biết mình không hề muốn chiếm đoạt tài sản của Pha mà chỉ muốn “trả thù” cho người bạn thân.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận