| Hotline: 0983.970.780

Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng ở Ca sĩ ấn tượng

Thứ Sáu 05/08/2016 , 06:40 (GMT+7)

Với số bình chọn gần như gấp đôi, ca sĩ gốc Đà Nẵng Mỹ Tâm đã vượt tên tuổi đình đám Sơn Tùng M-TP, để giành vị trí số 1 của VTV Awards 2016 ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng.

Số phiếu bình chọn hiện Mỹ Tâm đang nắm giữ là 105.015 phiếu, trong khi ca sĩ của bản hit gây tranh cãi “Chúng ta không thuộc về nhau” chỉ là 58.377 phiếu.

Với số phiếu trên, Sơn Tùng có sự cách biệt không xa với Minh Hằng - người đang đứng vị trí thứ 3. Xét trên con số thống kê tính đến thời điểm này, với 51.251 phiếu đang nắm giữ, Minh Hằng chỉ kém Sơn Tùng 7.126 phiếu và khả năng cô bứt phá lên ngôi vị thứ 2 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên, thời gian đến Lễ trao giải VTV Awards ngày 7/9 còn dài, vì vậy, kết quả cũng có thể còn thay đổi.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Cứ vào dịp 3/3 âm lịch hàng năm, người Tày, Nùng Cao Bằng ở khắp nơi lại rộn ràng trở về quê hương để chuẩn bị các mâm lễ vật dịp tết thanh minh.

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Trong hai trận đấu muộn vòng 9 V-League, những quyết định của trọng tài gây ảnh hưởng lớn tới kết quả chung cuộc, khiến những đội trong cuộc bức xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.