Thứ năm, 13/12/2018 03:37 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Mỹ: Tàu hỏa đâm ô tô, 6 người chết

04/02/2015, 10:45 (GMT+7)

Chiếc xe Jeep đã dừng lại ngang đường sắt vì bị thanh chắn hạ xuống đè lên nóc xe. Người phụ nữ đã ra khỏi xe xem xét rồi lại lên và cố tiến về phía trước thì bị tàu hỏa lao tới đâm trực diện.

Mỹ: Tàu hỏa đâm ô tô, 6 người chết
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh chụp trên trang tweet có nick @anabolicapple.

6 người đã được xác nhận chết ngay tại hiện trường trong một vụ tai nạn hy hữu với ngành đường sắt Hoa Kỳ khi một tàu chạy tuyến đường sắt đô thị phía Bắc - Metro-North tông vào chiếc ô tô Jeep ở Valhalla, New York.

Nhiều người khác trên tàu bị thường khi đoàn tàu dừng đột ngột.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h30 tối thứ Ba theo giờ địa phương. Đoàn tàu đã húc bay chiếc ô tô đi xa khoảng 150 m.

Người lái chiếc ô tô Jeep là một phụ nữ, chết ngay tại chỗ, theo phát ngôn viên của cơ quan quản lý tuyến đường sắt. 5 nạn nhân khác là hành khách đi trên tàu.

Theo hình ảnh ghi tại hiện trường, chiếc xe Jeep đã dừng lại ngang đường sắt vì bị thanh chắn hạ xuống đè lên nóc xe. Người phụ nữ đã ra khỏi xe xem xét rồi lại lên và cố tiến về phía trước thì bị tàu hỏa lao tới đâm trực diện.

Vụ tai nạn đã khiến chiếc ô tô và đầu tàu bốc cháy

Vài giờ trước vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát Peter Moreno phụ trách giao thông khu vực đã báo cáo về tình trạng hoạt động không ổn định của hệ thống báo hiệu đường sắt, theo tờ Journal News. Moreno đã thông báo lên mạng xã hội twitter để người dân được biết.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, tàu đường sắt đô thị chở hơn 750 người.

Metro-North là tuyến đường sắt đô thị nhộn nhịp thứ hai của Mỹ, sau tuyến Long Island. Nó đi vào hoạt động từ năm 1983 và chuyên chở khoảng 280.000 hành khách mỗi ngày giữa New York và Connecticut.

 

THỤC AN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận