Chủ nhật, 20/01/2019 11:40 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nam Em 'Xa anh là tốt nhất'

10/06/2018, 07:20 (GMT+7)

Hoa khôi Nam Em sau khi được mời tham gia mấy cuộc thi ca hát trên truyền hình, đã mạnh dạn ra mắt đĩa đơn “Xa anh là tốt nhất”.

10-00-15_nm_em

Một điều đặc biệt là hoa khôi Nam Em tổ chức giới thiệu MV của mình tại Thái Lan, vì ca khúc có cả phần thể hiện bằng tiếng Thái. Hoa khôi Nam Em cho biết, “Xa anh là tốt nhất” được đặt hàng cho nhạc sĩ Phúc Bồ viết riêng, phù hợp với chất giọng của mình!  

Võ Hạ Trâm đoạt quán quân "Hãy nghe tôi hát"

10-00-15_vo_h_trm

Ca sĩ Võ Hạ Trâm đã giành được giải nhất chương trình “Hãy nghe tôi hát” mùa thứ 3 năm 2018. Đồng thời, ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng nhận luôn giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất” của cuộc thi này. Ca sĩ Võ Hạ Trâm vào nghề bằng giải nhất “Tiếng hát truyền hình TPHCM 2007”, nhưng gần đây cô được yêu thích với dòng nhạc trữ tình.  

Công Vinh ở "Phút 89"

10-00-15_cong_vinh

Cầu thủ Công Vinh xuất bản cuốn tự truyện có tên gọi “Phút 89”. Tất nhiên, không phải do cầu thủ Công Vinh tự viết, mà do nhà báo Trần Minh chấp bút. “Phút 89” vừa phát hành đã bán được mấy ngàn bản, nhưng cũng tạo không ít tranh cãi xung quanh những câu chuyện mà Công Vinh tiết lộ về mối tình với ca sĩ Thủy Tiên cũng như quan hệ với huấn luyện viên Lê Thụy Hải!  

Đàm Vĩnh Hưng chấm "Gương mặt thân quen"

10-00-15_dm_vinh_hung

Sau 5 mùa liên tục ngồi ghế nóng chương trình “Gương mặt thân quen”, danh hài Hoài Linh bất ngờ xin rút lui. Bất ngờ hơn, người mà danh hài Hoài Linh giới thiệu thay thế mình là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Liệu đây có phải thử thách quá lớn không? Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh cũng có khả năng hóa thân thành nhân vật khác, nên một sân chơi như “Gương mặt thân quen” hoàn toàn không xa lạ với anh!  

Chi Pu với "Đóa hoa hồng"

10-00-15_chi_pu

Từ thời trang và điện ảnh, hotgirl Chi Pu nhảy sang lĩnh vực ca nhạc đã bị khá nhiều dèm pha và mỉa mai của đồng nghiệp cũng như công chúng. Không nao núng cũng không nản lòng, sau một giai đoạn im lặng, Chi Pu lại tung ra đĩa đơn “Đóa hoa hồng”, một ca khúc do Á quân Sing My Song 2018 - Andiez Nam Trương sáng tác. Dù tiếng hát của Chi Pu chưa tiến bộ lắm, nhưng hình ảnh trong MV “Đóa hoa hồng” khá mắt bắt.

(Kiến thức gia đình số 23)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận