| Hotline: 0983.970.780

Nam thanh niên bị đâm tử vong tại quán karaoke

Thứ Hai 01/08/2016 , 08:25 (GMT+7)

Hai nhóm thanh niên khoảng gần 10 người lao vào đánh nhau. Trong lúc  ẩu đả, một đối tượng nhảy vào dùng dao găm dài khoảng 20cm đâm một nhát dao từ phía sau lưng khiến anh Hiếu gục tại chỗ

Sáng nay (1/8), ông Nguyễn Duy Cường – Trưởng Công an xã Hậu Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ ẩu đá tại quán karaoke khiến một nạn nhân tử vong trong vụ ẩu đả là anh Trần Đình Hiếu (SN 1993, trú tại xóm Yên Thịnh, xã Hậu Thành).

Theo đó  Vụ việc xảy ra vào 14 h chiều 31/7 tại quán Cà phê - Karaoke Ninh Nguyệt (đóng trên địa bàn xã Hậu Thành, Yên Thành). Vào thời điểm trên, anh Hiếu cùng nhóm bạn vào quán karaoke Ninh Nguyệt để hát. Tại đây, nhóm bạn của anh Hiếu đã xảy ra xích mích với một nhóm thanh niên khác hát phòng kế bên. Hai nhóm thanh niên khoảng gần 10 người lao vào đánh nhau. Trong lúc  ẩu đả, một đối tượng nhảy vào dùng dao găm dài khoảng 20cm đâm một nhát dao từ phía sau lưng khiến anh Hiếu gục tại chỗ. Sau khi xảy ra sự việc, nhóm thanh niên kia nhanh chóng bỏ trốn.  

Riêng anh Hiếu sau khi bị đâm đã được mọi người nhanh chóng đưa đến bệnh viện huyện Yên Thành để cấp cứu nhưng đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Công an huyện Yên Thành phối hợp công an xã Hậu Thành truy tìm các đối tượng liên quan trong vụ án trên và làm rõ vụ án.

Xem thêm
Cao Bằng: 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Cao Bằng: 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng đang điều tra, làm rõ vụ 2 đối tượng tổ chức đưa 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Cơ quan CSĐT Công an TP. Ninh Bình từ chối cho luật sư đọc, sao chép tài liệu hồ sơ vụ việc sau khi ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự.