Chủ nhật, 21/07/2019 04:32 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nâng cao hiệu quả cho người chăn nuôi

25/11/2013, 10:26 (GMT+7)

Cuối tuần qua, tại TP.HCM, Cty CP GreenFeed VN đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

* Xây dựng học viện đào tạo chăn nuôi heo

Cuối tuần qua, tại TP.HCM, Cty CP GreenFeed VN đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

Tham dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành TP, HĐQT, Ban điều hành Greenfeed, các đối tác quốc tế, cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên Cty và đông đảo quý khách hàng, đại lý trên toàn quốc.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Cty GreenFeed VN

Phát biểu khai mạc, ông Lý Anh Dũng, Chủ tịch HĐQT GreenFeed VN phấn khởi thông báo: Năm 2013 đã đánh dấu cột mốc quan trọng - tròn 10 năm kể từ ngày thành lập (26/8/2003 - 26/8/2013) với nhiều sự kiện quan trọng cả trong SXKD đã đóng góp lớn cho người chăn nuôi ở khu vực nông thôn.

Với tổng vốn đầu tư trên 145 triệu USD, công suất 1 triệu tấn/năm, GreenFeed VN hiện có hệ thống 5 nhà máy, trong đó nhà máy chính rộng 12 ha đặt tại KCN Nhựt Chánh, huyện Bến Lức (Long An), cùng 3 nhà máy khác ở Đồng Nai, Bình Định, Hưng Yên và một nhà máy tại Campuchia.

GreenFeed hoạt động trong lĩnh vực SXKD thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm và thủy sản với các nhãn hiệu GreenFeed, HiGain, EurofWean, FCR 1.5, AquaGreen, Super White. Chặng đường 10 năm qua là một dấu son ghi nhận sự phấn đấu và trưởng thành của GreenFeed VN.

Ông Trần Ngọc Chí, TGĐ Cty GreenFeed VN trao kỷ niệm chương vinh danh 10 năm đồng hành cho các khách hàng

Đồng thời, trong 10 năm qua GreenFeed VN còn xây dựng được 4 trung tâm heo giống hạt nhân, cụ kỵ, ông bà với quy mô lớn nhất VN; trung tâm giống thủy sản tại khu vực ĐBSCL; hệ thống các đại lý trải dài từ Nam ra Bắc…

Ông Trần Ngọc Chí, Tổng GĐ Cty GreenFeed VN cũng chia sẻ: “Từ kết quả đạt được trong các trại thực nghiệm, các trại của khách hàng và các trại nuôi heo giống ông bà của GreenFeed tại Bình Thuận, Hưng Yên… đã giúp chúng tôi tự tin; đồng thời GreenFeed VN chứng minh được rằng những gì chúng tôi đã và đang làm sẽ cải thiện được 30% hiệu quả cho người chăn nuôi heo tại VN; thành công này thông qua năng suất tốt, giảm giá thành, chất lượng thịt tốt, ngon miệng và an toàn”.

Lễ Vinh danh 10 năm đồng hành cùng GreenFeed VN

Theo ông Chí, định hướng phát triển từ nay đến năm 2020, GreenFeed VN sẽ mở rộng quy mô hoạt động của Cty; đẩy mạnh phát triển con giống; xây dựng và phát triển mạng lưới chuyên gia trong lĩnh vực con giống, nghiên cứu, phát triển sản phẩm; mở rộng mạng lưới liên kết với đối tác chuyển giao công nghệ; quyết tâm theo đuổi hoài bão trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả cho ngành thực phẩm sạch, nhằm hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín “3F” (Feed - Farm - Food); xây dựng học viện đào tạo chăn nuôi heo, phát triển đội kỹ thuật chuyên môn cao, bảo đảm sự phát triển ổn định và bền vững…

Tháng 9/2013, Feed International, một tạp chí chuyên ngành nông nghiệp uy tín thế giới đã bầu chọn GreenFeed VN là 1 trong 2 công ty của VN trong top 100 Cty SX thức ăn chăn nuôi lớn nhất thế giới. Sự kiện này trở thành dấu ấn không thể quên của đại gia đình GreenFeed VN.

MINH SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận