Thứ bảy, 23/06/2018 09:07 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

NASA tung hình ba đĩa bay màu trắng xâm nhập trái đất gây náo loạn

10/09/2017, 07:09 (GMT+7)

Một đoạn phim của Cơ quan hàng không Mỹ vừa tung ra cho thấy hình dáng ba đĩa bay hình tròn màu trắng.

Những vật thể có hình thù đĩa bay. Ảnh: Mirror.

Những người theo thuyết ấm mưu cho rằng, đây là người ngoài hành tinh xâm nhập trái đất….Mirror ngày 9/9 cho hay.

Những người đam mê nghiên cứu người ngoài hành tinh khẳng định, họ phát hiện thấy ba cửa khổng lồ của người ngoài hành tinh dưới Trạm nghiên cứu vũ trụ quốc tế (ISS). Một video bí ẩn được tải lên Youtube cho thấy, ba hình tròn bó ẩn bay dưới trạm không gian. Đơn vị phát đoạn viedeo lên Youtube là Third Phase of the Moon, một kênh truyền hình thường xuyên đăng các thước phim về người ngoài hành tinh.

Trong video, giám đốc kênh truyền hình trên cho hay: “Chúng tôi phát hiện ba hình tròn dị dạng trôi về khí quyền trái đất. Họ mô tả nó như “nhẫn khói”, dường như đang trôi. Họ nói: “Đây không chắc chắn là đám mây bất thường, chẳng có ai khác ở bán cầu cả”. Video nhánh chóng được hàng chục ngàn lượt xem, đều có bình luận, đây là dấu hiệu sự sống người ngoài hành tinh.

Tài khoản TheGib74 bình luận: "Những cảnh quay thú vị, Cơ quan hàng không Mỹ (NASA) không muốn chúng tôi thấy hình phân giải cao..." Và J Sonders nói: "Chúng quá cao và quá nhanh đối với những đám mây. Tôi nhận thấy một số UFO (vật thể bay không xác định) gây ra hơi nóng khi chúng bước vào bầu khí quyển của chúng ta".

Nhưng không phải tất cả khán giả đều bị thuyết phục như vậy, với nhiều người cho rằng các vật thể chỉ đơn giản là những đám mây. Và Nick Pope, người từng điều tra UFO và những bí ẩn khác cho Bộ Quốc phòng, nói với MailOnline: có nhiều khả năng đây chỉ là giả mạo.

MINH NG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận