Thứ ba, 11/12/2018 12:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ngắm nhà chờ "5 sao" trên tuyến xe buýt 49 triệu USD ở Hà Nội

18/10/2014, 09:30 (GMT+7)

Đầu năm 2015 tới, tuyến xe buýt nhanh đầu tiên được đưa vào phục vụ người dân Thủ đô trên tuyến đường Kim Mã - Yên Nghĩa. 

Đầu năm 2015 tới, tuyến xe buýt nhanh đầu tiên được đưa vào phục vụ người dân Thủ đô trên tuyến đường Kim Mã - Yên Nghĩa. 

Tuyến xe buýt nhanh đầu tiên của Hà Nội sẽ phục vụ người dân từ đầu năm 2015

Tuyến xe buýt nhanh đầu tiên của Hà Nội sẽ phục vụ người dân từ đầu năm 2015 Nhà chờ xe buýt đẹp như mơ trên các tuyến đường từ Kim Mã đến Yên Nghĩa Nhà chờ xe buýt đẹp như mơ trên các tuyến đường từ Kim Mã đến Yên Nghĩa Kết cấu chính của nhà chờ là kính và thép rất chắc chắn Kết cấu chính của nhà chờ là kính và thép rất chắc chắn Với nhà chờ này, người dân Thủ đô sẽ không bị nắng mưa khi đợi xe buýt trên đường Với nhà chờ này, người dân Thủ đô sẽ không bị nắng mưa khi đợi xe buýt trên đường Mỗi nhà chờ có 4 cửa lên xuống Mỗi nhà chờ có 4 cửa lên xuống Nhà chờ xe buýt được gắn cửa tự động đóng mở mỗi khi có hành khách lên xuống Nhà chờ xe buýt được gắn cửa tự động đóng mở mỗi khi có hành khách lên xuống Hoàn thiện nốt những hạng mục cuối cùng ở một nhà chờ xe buýt trên đường Lê Văn Lương. Hoàn thiện nốt những hạng mục cuối cùng ở một nhà chờ xe buýt trên đường Lê Văn Lương. Hoàn thiện nốt những hạng mục cuối cùng ở một nhà chờ xe buýt trên đường Lê Văn Lương. Mỗi nhà chờ được lắp tới 6 quạt trần Mỗi nhà chờ được lắp tới 6 quạt trần Bên trong nhà chờ xe buýt nằm ở dải phân cách giữa đường Lê Văn Lương Bên trong nhà chờ xe buýt nằm ở dải phân cách giữa đường Lê Văn Lương Nhà chờ xe buýt trên đường láng Hạ đang được xây dựng Nhà chờ xe buýt trên đường láng Hạ đang được xây dựng Xe buýt nhanh có đường riêng ở bên trái làn đường. Xe buýt nhanh có đường riêng ở bên trái làn đường.
QUANG PHONG (dantri.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận