Thứ hai, 28/05/2018 03:20 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ngang nhiên đánh người, hủy hoại tài sản công dân

11/05/2015, 06:15 (GMT+7)

Công an phường Phú Lợi (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đang lấy lời khai làm rõ vụ ngang nhiên đánh người và hủy hoại tài sản công dân có tính chất côn đồ, manh động.

Ngang nhiên đánh người, hủy hoại tài sản công dân
Không chỉ bị đập vỡ cửa, gia đình bà Linh còn bị đe dọa “cho giang hồ xử”

Đối tượng bị tố với vai trò chủ mưu là Nguyễn Hoàng Mai (SN 1970), ngụ tổ 55B, khu phố 6, phường Phú Lợi. Người bị đập phá tài sản và bị “hù dọa” cho giang hồ thanh toán cả nhà là bà Phùng Thị Linh (SN 1954), ngụ cùng tổ 55B.

Trước đó, theo tố cáo: Khoảng 19 giờ 30 ngày 9/5, người quen của gia đình bà Linh đậu xe trên đường trước cửa kho hàng (đã khóa cửa) được cho là của Mai. Sau đó khi ra lấy xe, người nhà bà Linh bị Mai chửi bới, thách thức nên hai bên xảy ra cự cãi và được can ngăn.

Sự việc tưởng chừng sẽ không có gì. Tuy nhiên sau đó gia đình bà Linh đi ăn tối về thì thấy Mai đang đứng trước cửa nhà cùng 2 đối tượng được cho là xã hội đen và một số đối tượng khác đứng ở phía ngoài. Bà Linh thấy cửa kính bị đập phá vỡ vụn hỏi thì Mai nói: “Tao đập đấy” làm Đ… gì tao. Tao thách mày gọi công an đấy… "

Sau đó Mai còn lao vào tát vào mặt con tôi sưng vù. Cũng may lúc đó công an đến kịp nên những đối tượng đi cùng Mai bỏ đi, không thì không biết điều gì xảy ra" - Bà Linh tố cáo. Theo tìm hiểu của PV, tại địa phương, Mai được biết đến là người “có máu mặt”.

Được biết, công an phường Phú Lợi đang củng cố hồ sơ, lấy lời khai các bên, lập biên bản hiện trường và xem xét chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra Công an TP Thủ Dầu Một điều tra làm rõ vì vụ việc có tính chất côn đồ, manh động...

ĐỨC TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận