Thứ bảy, 21/09/2019 04:24 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ngày đầu thử thách 500 triệu đồng của Tân Hiệp Phát

16/03/2015, 14:34 (GMT+7)

Mời khách hàng tham quan dây chuyền sản xuất tại Bình Dương, Tân Hiệp Phát hứa thưởng 500 triệu đồng cho người bỏ được dị vật vào chai nước.

Sáng nay, lần đầu tiên Tập đoàn Tân Hiệp Phát mở cửa cho người tiêu dùng tham quan dây chuyền sản xuất tại nhà máy Bình Dương. Những người tham quan phải trải qua nhiều vòng kiểm tra chặt chẽ. Thủ tục đầu tiên là phải ký xác nhận, cùng nhiều quy định khác.

Theo dự kiến, mỗi ngày nhà máy sẽ đón 200 khách. Khách tham quan được hướng dẫn tổng quan về các quy định cụ thể để đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến dây chuyền đang sản xuất.

Chỉ là chuyến tham quan nhưng khách phải nghe phổ biến khá nhiều quy định. Trước đó, công ty này công bố thưởng 500 triệu đồng cho khách hàng nào tìm được chỗ bỏ được di vật vào chai nước giải khát trong quá trình tham qua dây chuyền sản xuất.

Trước khi lên xe di chuyển vào nhà máy, toàn bộ thiết bị ghi hình, điện thoại, các vật dụng kim loại phải gửi lại văn phòng chính công ty.

Khi vào nhà máy, khách phải trải qua khâu kiểm tra an ninh, đồng thời được trang bị thêm dụng cụ an toàn vệ sinh.

Mỗi người đều qua khâu kiểm tra bằng hệ thống máy rà soát điện tử và thủ công.

Sau đó, khách được hướng dẫn rửa tay bằng nước tẩy vô trùng.

Khách đi theo khu vực đã thiết lập sẵn, không được tự ý xem xét thay đổi kế hoạch. Trong chuyến tham quan này, những người tham gia chỉ được thăm khu thực hiện công đoạn vô trùng vỏ chai và đóng chai sản phẩm.

Ở từng công đoạn, công ty này đều có hướng dẫn viên giới thiệu từng bước.

Phòng xử lý đóng chai sản phẩm.

Khách được trang bị ủng cách điện, áo tiệt trùng, khẩu trang... và phải qua phòng cách ly thổi bụi trước khi vào phòng sản xuất.

Hướng dẫn viên giới thiệu quy trình súc rửa vỏ chai và đóng nắp sản phẩm.

soha.vn

Đang được quan tâm

Gửi bình luận