Chủ nhật, 19/08/2018 10:43 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ngày hội ruộng đồng – Một cách làm hay của East West Seed

22/02/2010, 10:07 (GMT+7)

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, tập đoàn chuyên sản xuất giống rau East West quốc tế (Hai mũi tên đỏ) vừa tổ chức ngày hội ruộng đồng tại trường đại học Maejo Thái Lan...

Nông dân và đại lý đoàn VN đang xem xét các đặc tính giống lai F1 mướp khía

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, tập đoàn chuyên sản xuất giống rau East West quốc tế (Hai mũi tên đỏ) vừa tổ chức ngày hội ruộng đồng tại trường đại học Maejo Thái Lan với sự tham gia của nông dân và đại lý của 25 nước châu Á.

Tại đây  hàng trăm giống rau lai F1 ưu tú của công ty và cả những giống lần đầu tiên ra mắt được gieo trồng có ngày thu hoạch đồng loạt để đại biểu của tất cả các nước có dịp so sánh, lựa chọn những giống phù hợp nhất cho sản xuất trên các phương diện điều kiện canh tác, chất lượng sản phẩm, năng suất, hiệu quả và nhất là “hợp gu” với người tiêu dùng của từng nước.

Khách tham quan còn được xem mô hình canh tác trong nhà lưới hiện đại, được hướng dẫn kỹ thuật ghép giống mới với gốc hoang dại để chống nấm bệnh, tham quan cơ sở nghiên cứu Simon Groot… Đặc biệt nông dân và đại lý các nước có dịp giao lưu và trao đổi với nhau, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong sản xuất, kinh doanh.

East West International là công ty cung cấp giống rau các loại, nhất là giống ớt, khổ qua, dưa leo, bắp nếp, bầu bí… lớn nhất VN hiện nay.

QUANG NGỌC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận