Thứ bảy, 21/09/2019 09:26 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ngày hội sức khỏe 'Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn' trở lại An Giang

01/08/2016, 14:34 (GMT+7)

Sau những thành công liên tiếp tại các tỉnh Sóc Trăng, Tiền Giang, Đồng Tháp, ngày 31/7/2016 vừa qua, chương trình “Hợp Trí Super Humic” tiếp tục mang hành trình yêu thương trở về với bà con nông dân ở An Giang.

Tại An Giang, Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí đã phối hợp với các bác sĩ tình nguyện thuộc đoàn từ thiện Chung Một Tấm Lòng (TP.HCM) tổ chức các hoạt động khám chữa bệnh, đo điện tim, cấp thuốc miễn phí cho hơn 430 bà con nông dân xã Phước Hưng – huyện An Phú – tỉnh An Giang.

Cũng trong ngày này, Hợp Trí tiếp tục duy trì các hoạt động xuyên suốt chương trình như tư vấn phương pháp tự chăm sóc sức khỏe về cơ xương khớp và tim mạch; hướng dẫn tập vật lý trị liệu tại chỗ; trao tặng hơn 400 phần quà là các nhu yếu phẩm; tặng một bộ dụng cụ y tế cho trạm y tế xã Phước Hưng; tặng xã đoàn 50 bảng tuyên truyền về môi trường, an toàn giao thông và xây dựng nông thôn mới; tổ chức buổi nói chuyện với hơn 300 đoàn viên thanh niên về đề tài “Tâm sinh lý tuổi học đường” của Tiến sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu và tư vấn sức khỏe cây trồng cho bà con nông dân.

Bên cạnh đó, chương trình lần này, Hợp Trí đã phối hợp cùng cán bộ đoàn thanh niên thực hiện trồng 200 cây bằng lăng ven tuyến đường chính của xã và tuyên truyền các thông tin về môi trường cho người dân.

Đến tham dự chương trình có đại diện các cơ quan ban ngành như tỉnh đoàn An Giang, huyện đoàn An Phú, lực lượng vũ trang và cơ quan chức năng khác. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của bà con nông dân trên toàn xã.

Chương trình đã đi được hơn nửa hành trình của năm 2016, tin rằng với sự cố gắng, nỗ lực trong việc nâng cao, cải thiện đời sống sức khỏe cho người dân, Quỹ “Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” nói chung và mô hình Ngày Hội Sức Khỏe nói riêngsẽ phát triển và nhân rộngtrên phạm vi toàn quốc.

Đây là chương trình cuối cùng kết thúc chuỗi hành trình Ngày Hội Sức Khỏe tại các tỉnh ĐBSCL. Sau An Giang, hành trình tiếp tục đến với bà con các tỉnh miền Đông và Tây Nguyên như Bình Thuận, Bình Phước, Đăk Lăk.

CTV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận