| Hotline: 0983.970.780

Ngày hội sức khỏe 'Hợp Trí Super Humic - Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn' kết thúc hành trình năm 2016 tại Bình Thuận

Thứ Hai 29/08/2016 , 14:16 (GMT+7)

Ngày 28/8/2016 chương trình Ngày hội sức khỏe thuộc Quỹ "Hợp Trí Super Humic - Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn" tiếp tục diễn ra tại Bình Thuận.

Đây là điểm đến cuối cùng của chuỗi hành trình ý nghĩa năm 2016 sau khi trải qua 6 tỉnh thành Sóc Trăng, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Bình Phước, Đắk Lắk.

 

Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội sức khỏe “Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” tại 6 tỉnh thành, Bình Thuận được xem là điểm đến cuối cùng kết thúc chuỗi hành trình vì sức khỏe cộng đồng của Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí trong năm 2016.

Tại xã Phan Hiệp – huyện Bắc Bình – tỉnh Bình Thuận, Công ty Hợp Trí đã phối hợp với Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tổ chức khám chữa bệnh, kiểm tra đường huyết, đo điện tim, phát thuốc cho hơn 450 bà con nông dân, trao 400 phần quà; hướng dẫn tập vật lý trị liệu và chăm sóc sức khỏe về bệnh xương khớp, tim mạch; tổ chức sân chơi cho 450 em học sinh của trường Tiểu học Phan Hiệp; trao 50 phần học bổng là các dụng cụ học tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn; tặng 1 bộ dụng cụ y tế cho trạm y tế xã Phan Hiệp và tổ chức tư vấn sức khỏe cây trồng cho bà con nông dân xã.

Sự kiện tại Bình Thuận đã chính thức khép lại chuỗi hành trình dài đầy ý nghĩa của Ngày Hội Sức Khỏe thuộc Quỹ “Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” trong năm 2016.

Chuỗi sự kiện này đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng người dân. Qua đó giúp nông dân có cái nhìn sâu sắc và tin tưởng hơn về những chương trình cộng đồng cũng như sự chung tay góp sức của doanh nghiệp với xã hội bằng những hành động thiết thực để mang lại lợi ích lớn cho người dân.

 

Quỹ "Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” được phát động từ tháng 4/2015, theo đó khi mua 1 sản phẩm Hợp Trí Super Humic 1 kg, bà con đã góp 2.000 đồng vào quỹ. Hợp Trí mong rằng với những nỗ lực của mình, quỹ Hợp Trí Super Humic đã được phát triển và sẽ nhân rộng trên phạm vi toàn quốc. Đây chính là mục tiêu mà công ty hướng đến để xây dựng một thương hiệu vì cộng đồng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Giá gạo xuất khẩu liên tục giảm nhưng vẫn cao hơn gạo Thái

Giá gạo xuất khẩu liên tục giảm nhưng vẫn cao hơn gạo Thái

Sau khi lên mức cao nhất trong vòng nhiều năm qua vào cuối tháng 3, giá gạo xuất khẩu liên tục giảm xuống và đã mất mốc 500 USD/tấn.

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Tuần qua, hàng trăm người lao động bị mất việc hoặc giảm giờ làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã đăng ký chương trình đào tạo nghề, bồi dưỡng kỹ năng nghề miễn phí…

Điện Biên – Điểm đến đầu tiên trong Hành trình 'Trái tim cho em' năm 2021

Điện Biên – Điểm đến đầu tiên trong Hành trình 'Trái tim cho em' năm 2021

Nhằm khám chữa sớm cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, Tập đoàn Viettel và Quỹ Tấm lòng Việt đã tổ chức chương trình ở Điện Biên trong hai ngày 10 và 11/4.

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Tập đoàn Flamingo - thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc chào đón du khách với nhiều gói ưu đãi đặc biệt.