Thứ năm, 23/01/2020 02:26 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ngày hội sức khỏe 'Hợp Trí Super Humic...' lần đầu đến với đồng bào Tây Nguyên

22/08/2016, 13:46 (GMT+7)

Sau khởi đầu thành công tại Bình Phước trong hành trình về miền Đông, ngày 20/08/2016 vừa qua, Ngày hội sức khỏe thuộc Quỹ "Hợp Trí Super Humic - Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn”tiếp tục đến với xã Ea Sin, huyện Krông Buk, tỉnh Đăk Lăk.

Tại xã Ea Sin (huyện Krông Buk, tỉnh Đăk Lăk), Hợp Trí đã phối hợp với đoàn bác sĩ tình nguyện Hội chữ thập đỏ TPHCM khám chữa bệnh, phát thuốc cho hơn 450 bà con nông dân, tặng 400 phần quà vàmột bộ dụng cụ y tế cho trạm y tế xã; tổ chức nói chuyện với hơn 500 thanh thiếu niên thuộc các trường THPT trong huyện Krong Buk về các đề tài nóng ở Tây Nguyên hiện nay như: Tảo hôn, bỏ học sớm, định hướng tương lai nghề nghiệp… do Tiến sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếutrình bày và tư vấn sức khỏe cây trồng cho bà con nông dân trong xã.

Toàn xã Ea Sin có hơn 500 hộ nghèo, đa phần làm nghề nông, đời sống còn nhiều khó khăn nên không có điều kiện đi kiểm tra và chăm sóc sức khỏe. Do đó Ngày Hội Sức Khỏe 20/08 vừa qua thật sự là một“lễ hội” để lại dấu ấn hết sức tích cực trong lòng bà con và chính quyền địa phương. Đây cũng là chương trình khám sức khỏe từ thiện lớn nhất diễn ra tại xã vùng cao Ea Sin trong năm 2016 này. Nhiều bà con rất xúc động khi được các bác sĩ thăm khám tận tình và cấp thuốc miễn phí.

Quỹ "Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” được phát động từ tháng 4/2015, theo đó khi mua 1 sản phẩm Hợp Trí Super Humic 1 kg, bà con đã góp 2.000 đồng vào quỹ. Hợp Trí mong rằng với những nỗ lực của mình, quỹ Hợp Trí Super Humic sẽ được phát triển và nhân rộng trên phạm vi toàn quốc. Đây chính là mục tiêu mà công ty đang hướng đến để xây dựng một thương hiệu vì cộng đồng. Bình Thuận là điểm đến tiếp theo của hành trình ý nghĩa này và cũng là nơidừng chân cuối cùng của Ngày hội sức khỏe năm nay.

CTV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận