Thứ năm, 21/11/2019 08:27 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ngày hội sức khỏe 'Hợp Trí Super Humic - Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn' khởi động hành trình yêu thương tại Sóc Trăng

04/07/2016, 11:43 (GMT+7)

Nối tiếp hành trình Ngày hội sức khỏe thuộc Quỹ "Hợp Trí Super Humic - Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn" năm 2015, ngày 3/7/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí tiếp tục mang tới cho 400 bà con nông dân xã Vĩnh Quới – Thị xã Ngã Năm – Sóc Trăng những hoạt động hết sức thiết thực.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu bạn của nhà nông, làm cùng nhà nông, phát triển vì nhà nông, nhãn hàng Hợp Trí Super Humic không dừng lại ở việc sản xuất các sản phẩm chất lượng được bà con tin dùng, mà còn luôn có những hoạt động thiết thực vì lợi ích cộng đồng.

Sau những thành công của chương trình Ngày hội sức khỏe gây Quỹ "Hợp Trí Super Humic - Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn" năm 2015, ngày 3/7/2016, chương trình tiếp tục khởi động hành trình mới, khởi đầu là đến với bà con tại xã Vĩnh Quới – Thị xã Ngã Năm – Sóc Trăng.

Ngày hội sức khỏe “Hợp Trí Super Humic - Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” tiếp tục khởi động tại Sóc Trăng

Đến tham dự chương trình có đại diện Thị Ủy, Bí thư huyện đoàn Ngã Năm và đông đảo bà con nông dân xã Vĩnh Quới. Trong hoạt động lần này, ngoài việc phối hợp với bệnh viện Phạm Ngọc Thạch tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc và trao tặng 400 phần quà bà con nông dân; Công ty còn tặng một bộ dụng cụ y tế cho trạm y tế xã; Tổ chức tuyên truyền cho bà con nông dân cách phân loại rác thải độc hại; trao tặng thêm 1 công trình thanh niên mang tên “Thắp Sáng Miền Quê” bao gồm 35 trụ điện cho xã đoàn Vĩnh Quới và các bảng tuyên truyền trên tuyến đường chính Quảng Lộ Phụng Hiệp cho thị đoàn Ngã Năm.

Hơn 400 bài con nông dân và 200 đoàn viên thanh niên cùng tham gia ngày hội tại Sóc Trăng

Ngoài ra, ở phần tư vấn các phương pháp tự chăm sóc sức khỏe về cơ xương khớp, tim mạch cũng như sức khỏe cây trồng, bà con nông dân rất hứng thú và đặt rất nhiều câu hỏi cũng như quan tâm đến cách phòng bệnh.

Riêng 200 bạn thanh thiếu niên rất hào hứng với phần tư vấn hoạch định kế hoạch cuộc đời của chuyên gia tâm lý TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

Sau Sóc Trăng, chương trình sẽ tiếp tục tại Tiền Giang, Đồng Tháp, An Giang, Bình Thuận, Bình Phước và Đắk Lắk.

CTV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận