| Hotline: 0983.970.780

Ngày hội tái chế chất thải tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2019

Chủ Nhật 21/07/2019 , 13:41 (GMT+7)

Ngày 21/7, tại UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) đã tổ chức Ngày hội tái chế chất thải tỉnh BR-VT năm 2019.

Tham gia ngày hội có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh BR-VT, cùng các sở, ngành, địa phương, 18 doanh nghiệp và hàng trăm người dân, học sinh trên địa bàn tỉnh BR-VT.

Đại diện lãnh đạo tỉnh và các sở ngành tỉnh BR-VT nhấn nút cam kết bảo vệ môi trường.

Theo BTC, đây là hoạt động nhằm tăng cường hoạt động quản lý chất thải rắn; đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về lợi ích của hoạt động tái chế chất thải đối với môi trường. Ngày hội có 24 gian hàng với các hoạt động chính như đổi chất thải nguy hại và chất thải tái chế; hướng dẫn làm đồ tái chế; triển lãm tranh ảnh về bảo vệ môi trường; trưng bày công nghệ xanh...

Người dân thu gom chất thải đem đến ngày hội .

Ngoài ra, trong Ngày hội tái chế chất thải tỉnh BR-VT năm nay còn có các hoạt động cùng cam kết để bảo vệ môi trường; cuộc thi “Tuổi trẻ BR-VT vì môi trường xanh” năm 2019 dành cho học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Ngày hội thu hút hàng trăm người dân tham gia bảo vệ mội trường.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Chiều 22/2, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã kiểm tra công tác cấp nước đổ ải đông xuân tại một số công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giữ mãi hồn tre

Giữ mãi hồn tre

Giữ nghề truyền thống trong gần nửa thế kỷ, cố gắng hết sức nhưng ông Hai Hiến buộc phải từ chối nhiều mối đặt hàng số nhiều vì tự biết lượng sức mình.